Dạo quanh những thành phố có thời tiết dễ chịu nhất thế giới

Hãy cùng tìm hiểu những thành phố có hậu ôn hòa và lý tưởng nhất để ghé thăm bất cứ lúc nào.

1. San Diego, California, Mỹ

21 min 13 - Dạo quanh những thành phố có thời tiết dễ chịu nhất thế giớiSan Diego thường được mệnh danh là một trong những điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất ở California chủ yếu là do khí hậu ôn hòa quanh năm. Ngoài ra theo quan sát, nơi đây còn sở hữu 266 ngày nắng trong một năm.

2. São Paulo, Brazil

22 min 15 - Dạo quanh những thành phố có thời tiết dễ chịu nhất thế giớiSão Paulo là thành phố đông dân nhất ở Brazil, nơi đây có nhiệt độ ôn hòa thay đổi trong khoảng từ 22ºC – 28ºC quanh năm. Thành phố được bao quanh bởi những ngọn núi giúp bảo vệ nó khỏi những cơn gió lớn.

3. Loja, Ecuador

23 min 13 - Dạo quanh những thành phố có thời tiết dễ chịu nhất thế giớiHãy nghĩ về việc tận hưởng thời tiết mùa xuân quanh năm tại Loja. Nơi này có nhiệt độ mát mẻ từ 26ºC – 30ºC (tương đương với khí hậu mùa xuân chung mà phần còn lại của đất nước được hưởng).

4. Oahu, Hawaii

24 min 14 - Dạo quanh những thành phố có thời tiết dễ chịu nhất thế giớiHawaii là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới và Oahu là hòn đảo được tìm kiếm nhiều nhất của Hawaii. Nơi đây vô cùng hấp dẫn do cảnh quan tuyệt đẹp và nhiệt độ luôn ấm áp, dao động từ 24ºC – 32ºC.

5. Sydney, Úc

25 min 11 - Dạo quanh những thành phố có thời tiết dễ chịu nhất thế giớiThành phố này của Úc này có 340 ngày nắng mỗi năm (nhiều hơn cả San Diego và Málaga). Không có gì ngạc nhiên khi nó là một thành phố di sản và một điểm đến du lịch nổi tiếng trên thế giới.

6. Côn Minh, Trung Quốc

26 min 9 - Dạo quanh những thành phố có thời tiết dễ chịu nhất thế giới

Trung Quốc là một quốc gia lớn có khí hậu đa dạng. Tuy nhiên, Côn Minh, thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc là một trong những trường hợp ngoại lệ được hưởng khí hậu ôn hòa suốt các mùa trong năm.

Côn Minh thường được gọi là “Thành phố mùa xuân” (春城) vì nơi đây có thiên nhiên nổi bật và nhiệt độ hoàn hảo kéo dài suốt cả năm.

7. Adelaide, Úc

27 min 6 - Dạo quanh những thành phố có thời tiết dễ chịu nhất thế giớiAdelaide có độ ẩm và lượng mưa thấp hơn nhiều so với Sydney khiến nhiệt độ hàng năm của nó trở nên ôn hòa hơn.

8. Vinã del Mar, Chile

28 min 5 - Dạo quanh những thành phố có thời tiết dễ chịu nhất thế giới

Thị trấn nghỉ mát ven biển Vinã del Mar của Chile tự hào với những bãi biển cát mềm vô tận và những khu vườn tuyệt đẹp, và thường được mệnh danh là “La Ciudad Jardín” (Thành phố trong vườn).

Nhiệt độ nơi đây thay đổi từ 20ºC – 24ºC vào mùa hè và từ 10ºC – 15ºC trong những tháng mùa đông.

Ánh Ngọc

     


     

Mã QR Code ủng hộ vansudia.net


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây