Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình 2022 giảm 15 kg để đi thi

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình 2022 giảm 15 kg để đi thi
Cô gái sinh năm 2000 đến từ Long An đã suất sắc vượt qua 49 đối thủ nặng ký để đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình 2022 đã kết thúc vào những giờ phút cuối cùng của ngày 01/10/2022, danh hiệu cao nhất cuộc thi thuộc về Đoàn Thiên Ân, cô gái đến từ Long An. Tân hoa hậu từng nặng 75 kg 4 tháng trước.

Đoàn Thiên Ân hiện là sinh viên Khoa Thương mại và Du lịch - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Tại Miss Grand Vietnam lần này, Thiên Ân được xếp vào nhóm ứng viên mạnh, có kỹ năng tốt, catwalk ấn tượng, phong thái tự tin.Đoàn Thiên Ân hiện là sinh viên Khoa Thương mại và Du lịch – Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Tại Miss Grand Vietnam lần này, Thiên Ân được xếp vào nhóm ứng viên mạnh, có kỹ năng tốt, catwalk ấn tượng, phong thái tự tin.

Tân Hoa hậu Hòa bình 2022 sở hữu chiều cao 1m75, cân nặng 60kg. Số đo ba vòng của Thiên Ân lần lượt là 88,5 - 66 -98. Cô chia sẻ từng đạt cân nặng 75kg, từng phải nhận nhiều lời đàm tiếu về ngoại hình, là nạn nhân của body shaming nên tự ti về vóc dáng của mình. Tuy nhiên Đoàn Thiên Ân đã chứng minh được sự nỗ lực và quyết tâm của bản thân khi giảm cân thành công và dành chiến thắng tại Miss Grand Vietnam 2022.

Tân Hoa hậu Hòa bình 2022 sở hữu chiều cao 1m75, cân nặng 60kg. Số đo ba vòng của Thiên Ân lần lượt là 88,5 – 66 -98. Cô chia sẻ từng đạt cân nặng 75kg, từng phải nhận nhiều lời đàm tiếu về ngoại hình, là nạn nhân của body shaming nên tự ti về vóc dáng của mình. Tuy nhiên Đoàn Thiên Ân đã chứng minh được sự nỗ lực và quyết tâm của bản thân khi giảm cân thành công và dành chiến thắng tại Miss Grand Vietnam 2022.

Đoàn Thiên Ân ngoài việc nổi bật với chiều cao ấn tượng cô còn được biết tới khả năng catwalk ấn tượng xử lý được nhiều bộ trang phục có độ khó cao, là người mẫu "quen mặt" tại các show trình diễn thời trang trong nước.

Đoàn Thiên Ân ngoài việc nổi bật với chiều cao ấn tượng cô còn được biết tới khả năng catwalk ấn tượng xử lý được nhiều bộ trang phục có độ khó cao, là người mẫu “quen mặt” tại các show trình diễn thời trang trong nước.

Tân Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân gây ấn tượng với vóc dáng bốc lửa, gương mặt xinh đẹp sáng sân khấu và sở hữu giọng nói truyền cảm. Người đẹp đến từ Long An đã giảm 15 kg trong khoảng bốn tháng để sở hữu vóc dáng xinh đẹp như hiện tại, tự tin sải bước trên sàn diễn.Tân Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân gây ấn tượng với vóc dáng bốc lửa, gương mặt xinh đẹp sáng sân khấu và sở hữu giọng nói truyền cảm. Người đẹp đến từ Long An đã giảm 15 kg trong khoảng bốn tháng để sở hữu vóc dáng xinh đẹp như hiện tại, tự tin sải bước trên sàn diễn.

Cô cũng từng đăng quang Gương mặt nữ sinh Áo dài Việt Nam 2018 và lọt vào top 16 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022.Cô cũng từng đăng quang Gương mặt nữ sinh Áo dài Việt Nam 2018 và lọt vào top 16 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu giành vị trí Á hậu 1. Á hậu 2 là Trần Tuyết Như. Á hậu 3 gọi tên người đẹp Trần Nguyên Minh Thư và danh hiệu Á hậu 4 thuộc về Ngô Thị Quỳnh Mai.Chế Nguyễn Quỳnh Châu giành vị trí Á hậu 1. Á hậu 2 là Trần Tuyết Như. Á hậu 3 gọi tên người đẹp Trần Nguyên Minh Thư và danh hiệu Á hậu 4 thuộc về Ngô Thị Quỳnh Mai.

Người đẹp đến từ Long An đã chính thức trở thành Hoa hậu Hòa bình 2022, là người kế nhiệm của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ tham gia chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2022 – một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh diễn ra tại Indonesia năm nay.

Lam Giang

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây