GAZ Việt Nam trao tặng xe ô tô 19 chỗ cho Bệnh viện 199 – Bộ Công an

GAZ Việt Nam trao tặng xe ô tô 19 chỗ cho Bệnh viện 199 – Bộ Công an

GAZ Việt Nam trao tặng xe ô tô 19 chỗ cho Bệnh viện 199 – Bộ Công an

Chiều ngày 28/9, đại diện Công ty TNHH Gaz Thành Đạt (Gaz Việt Nam) đã trao tặng Bệnh viện 199 – Bộ Công an 1 chiếc xe 19 chỗ ngồi nhằm tăng cường phục vụ cho nhu cầu vận chuyển của bệnh viện, để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng.

Gaz là hãng xe của Liên bang Nga và Gaz Việt Nam là Đại lý độc quyền của Gaz tại Việt Nam có trụ sở đóng tại Lô B, đường số  9, Khu Công nghiệp Hòa Khánh, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Gaz Việt Nam là đơn vị lắp ráp và phân phối các sản phẩm xe thương mại mang thương hiệu Gaz tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Gaz Việt Nam phát biểu tại buổi lễ trao tặng xeĐại diện Gaz Việt Nam phát biểu tại buổi lễ trao tặng xe

Tầm nhìn chiến lược kinh doanh dài hạn của Gaz Việt Nam vào thị trường tiêu thụ ô tô tại Việt Nam, từ đó Gaz Việt Nam đã phát triển hệ thống phân phối khắp nơi với 20 đại lý ủy quyền bán hàng và cung cấp dịch vị hậu mãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Giám đốc BV 199 Đại tá – Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Quách Hữu Trung đáp từ tri ân các doanh nghiệp tại buổi lễ trao tặng xe.Giám đốc BV 199 Đại tá – Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Quách Hữu Trung đáp từ tri ân các doanh nghiệp tại buổi lễ trao tặng xe.

Với kiểu dáng hiện đại, công năng ưu việt, giá cả cạnh tranh và đặc biệt là chất lượng sản phẩm vô cùng bền bĩ, các mẫu sản phẩm của Gaz bao gồm: Minibus, Cityline, xe tải Van đã được đông đảo khách hàng tại Việt Nam đón nhận và tin dùng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về chung tay phòng chống dịch Covid-19 trên phạm vi cả nước, lãnh đạo TP Đà Nẵng kêu gọi sự đóng góp chung tay của các tổ chức xã hội, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố để cùng nhau chung sức đẩy lùi dịch bệnh theo định hướng “vừa phòng chống dịch bệnh, vừa thực hiện mục tiêu kép là phát triển kinh tế xã hội”. Gaz Việt Nam và Đại lý Hồng Sơn (là Đại lý ủy quyền của Gaz Việt Nam tại Đà Nẵng) cùng chung tay góp sức, ủng hộ cho thành phố Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ký kết trao tặng xe giữa Gaz Việt Nam và Đại lý Hồng Sơn cho Bệnh viện 199 – Bộ Công an H 4-min Ký kết trao tặng xe giữa Gaz Việt Nam và Đại lý Hồng Sơn cho Bệnh viện 199 – Bộ Công anKý kết trao tặng xe giữa Gaz Việt Nam và Đại lý Hồng Sơn cho Bệnh viện 199 – Bộ Công an

Gaz Việt Nam và Đại lý Hồng Sơn trân trọng trao tặng cho Bệnh viện 199 – Bộ Công an tại Đà Nẵng 1 ô tô 19 chỗ GAZelle Next Cityline.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đại diện Gaz Việt Nam cho biết: “Xe Cityline 19 chỗ với kiểu dáng hiện đại, chất lượng bền bĩ. Đây là mẫu sản phẩm rất thích hợp với việc vận chuyển hành khách trong thành phố, đưa đón học sinh, đưa đón cán bộ – công nhân viên, là phương tiện trung chuyển cho các nhà xe…Với những công năng đa dạng như vậy, chúng tôi tin tưởng sản phẩm này phục vụ đưa đón việc đi lại của các y, bác sĩ của bệnh viện được thuận tiện hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng như trong công tác khám chữa bệnh lưu động.

Đại diện Đại lý Hồng Sơn giới thiệu sản phẩm dòng xe 19 chỗ GAZelle Next CitylineĐại diện Đại lý Hồng Sơn giới thiệu sản phẩm dòng xe 19 chỗ GAZelle Next Cityline

Ngoài ra, trong thời gian tới chúng tôi sẽ ra mắt thêm các mẫu sản phẩm xe cứu thương, xe khám chữa bệnh lưu động sẽ góp phần vào hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho người dân”.

Hồi đáp lại nghĩa cử cao đẹp của Gaz Việt Nam và Đại lý Hồng Sơn; Giám đốc Bệnh viện 199, Đại tá – Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Quách Hữu Trung ghi nhận và xin thay mặt cán bộ – công nhân viên Bệnh viện 199 bày tỏ lòng biết ơn đến Gaz Việt Nam và Đại lý Hồng Sơn: “Doanh nghiệp đã tận tâm chia sẻ và giúp đỡ cho Bệnh viện chúng tôi trong giai đoạn khó khăn của đất nước nói chung và ngành y tế nói riêng. Lực lượng Y tế, Công an và Quân đội là tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid hiện nay. Bệnh viện chúng tôi vừa là Công an, vừa là Y tế. Hiện tại 2 đồng chí Phó Giám đốc đang tăng cường làm nhiệm vụ tại phía Nam, ở nhà chỉ còn tôi và 1 đồng chí Phó Giám đốc nhưng cũng may là hiện tình dịch Covid tại Đà Nẵng tương đối ổn.

Giám đốc BV 199 Quách Hữu Trung nhận xe tại hiện trường do Gaz Việt Nam và Đại lý Hồng Sơn trao tặngGiám đốc BV 199 Quách Hữu Trung nhận xe tại hiện trường do Gaz Việt Nam và Đại lý Hồng Sơn trao tặng

Tôi đã xem chiếc xe tại Đại lý Hồng Sơn, xe trần cao có 2 cửa rất thoáng đãng so với các xe khác. Cá nhân tôi rất ấn tượng với dòng xe này, tôi tin tưởng chiếc xe này rất hữu dụng trong công tác vận chuyển và xa hơn nữa là cơ động khi khám chữa bệnh lưu động. Có lẽ đây cũng là cơ duyên tốt lành hữu hợp giữa Bệnh viện và doanh nghiệp, chúng tôi có 3 chiếc xe lớn, xe 7 chỗ và xe cứu thương… Riêng chiếc xe này tầm trung rất là tiện lợi, tôi xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp và xin gửi lời chúc sức khỏe đến cá nhân các anh chị cùng gia đình. Chúc cho các doanh nghiệp thành công, may mắn trong cuộc sống cũng như trên thương trường”.

Lê Sử

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây