Giới thiệu khái quát phường Hoà Thọ Tây

Phường Hoà Thọ Tây được tách ra từ xã Hoà Thọ, thành lập phường mới theo Nghị Định 102/2005/NĐ- CP ngày 05/8/2005 của Chính phủ.

Gioi thieu khai quat phuong Hoa Tho Tay min - Giới thiệu khái quát phường Hoà Thọ Tây

Ngay từ đầu, BTV Đảng uỷ phường đã tập trung chỉ đạo, tổ chức thành lập bộ máy cán bộ, xây dựng hệ thống chính trị từ phường đến tổ dân phố, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tổ chức Đại hội chi bộ, tiến tới Đại hội Đảng bộ phường lần thứ IX, X thành công. Đến nay đã có 14 chi bộ trực thuộc, 14 Ban công tác MT, các đoàn thể cũng được thành lập theo đơn vị chi bộ. Nhờ đó đã triển khai thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như tham gia đầy đủ các phong trào của địa phương.

Diện tích đất tự nhiên địa bàn phường là 8,71 Km2, được phân chia thành 37 tổ dân phố, có 5.018 hộ, 16.672,0 khẩu trong đó có gần 4000 nhân khẩu từ các địa phương khác đến tạm trú lao động, làm ăn, sản xuất, kinh doanh buôn bán.

Phuong Hoa Tho Tay duoc tach ra tu xa Hoa Tho min - Giới thiệu khái quát phường Hoà Thọ Tây

Từ sau khi thành lập phường đến nay tuy gặp không ít khó khăn. Nhưng nhờ sự quan tâm của Quận ủy, UBND, UBMT TQ VN và các ban ngành đoàn thể quận Cẩm Lệ. Cùng với sự đoàn kết nhất trí của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên toàn phường khắc phục những khó khăn, phát huy nội lực, tranh thủ ngoại lực tập trung xây dựng và phát triển phường Hoà Thọ Tây vững mạnh toàn diện góp phần hoàn thành nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ X đề ra.

 

 

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây