Giới thiệu khái quát phường Hòa Thuận Đông

Giới thiệu khái quát phường Hòa Thuận Đông

Phường Hòa Thuận Đông là một đơn vị hành chính trực thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, được thành lập năm 2005 trên cơ sở chia tách một phần diện tích và dân số của phường Hòa Thuận. Phường Hoà Thuận Đông có diện tích 1,137 km², dân số trung bình 15.530 người, mật độ dân số đạt 13.659 người/km². Phía Đông giáp Sông Hàn, phường An Hải Tây (Quận Ngũ Hành Sơn), phía Tây giáp phường Hòa Thuận Tây (quận Hải Châu), phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê), phía Nam giáp phường Hòa Cường Bắc, phía Bắc giáp phường Bình Thuận (quận Hải Châu).

UBND phuong Hoa Thuan Dong min - Giới thiệu khái quát phường Hòa Thuận ĐôngUBND phường Hòa Thuận Đông

Là phường trọng điểm về quốc phòng an ninh của thành phố, có các đơn vị của Bộ Quốc phòng, Tổng công ty Điện lực Miền trung, Chợ Mới, và nhiều cơ quan, đơn vị của Trung ương đứng chân trên địa bàn phường.

Cơ cấu tổ chức của UBNDphường: tổng số CBCC-NLĐ của phường là 54 người, trong đó số CBCC nằm trong biên chế là 22 người, không chuyên trách 26 người, HĐLĐ khác 06 người. Khu dân cư có 27 chi bộ, 48 tổ dân phố, 27 Ban công tác mặt trận, 19 chi hội Cựu chiến binh, 18 chi Đoàn thanh niên và 27 chi hội Phụ nữ.

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây