THÔNG TIN: Đến nay, vansudia.net đã hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu các tỉnh, thành phố; huyện, quận, thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố trên thư mục Địa Lý, được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Hiện tại vansudia.net đang xây dựng đề án lớn: Giới thiệu tất cả các xã, phường trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ban Biên tập kính mong nhận được sự quan tâm và các thông tin cần thiết (bản đồ hành chính và bài giới thiệu tổng quan địa lý - lịch sử - văn hóa) của chính quyền địa phương sở tại. Đề án được thực hiện từ tháng 1-2021 đến 12-2022. Trân trọng !
Liên hệ: Bùi Xuân Mẫn; Địa chỉ trụ sở: 20 Nam Sơn 5, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Email: vansudia.vn@gmail.com ; ĐT: 0945583489
Trang chủ Hiệu sách Online DANH MỤC SẢN PHẨM Sách Y Học Đông Y Bấm Huyệt Chữa Bệnh & Bảo Vệ Sức Khỏe
Giảm giá!
Bấm Huyệt Chữa Bệnh & Bảo Vệ Sức Khỏe

Bấm Huyệt Chữa Bệnh & Bảo Vệ Sức Khỏe

30.000 VNĐ 22.500 VNĐ

Nhanh lên chỉ còn lại 300 hàng trong kho

Giá tăng lên khi bộ đếm thời gian về 0.

 8935209602330

 Sách mới phát hành

  • Tên tác giả: Minh Anh
  • Khổ sách: 20×28 cm
  • Nhà Xuất Bản: Thuận Hóa
  • Năm xuất bản: 2016
  • Số trang: 96
  • Bìa: mềm
  • Độc quyền/Liên kết: ĐQ
  • Tiết kiệm: 7.500 đ

còn 300 hàng

Mô tả

Thân thể con người không chỉ là thứ điện khí trong thiên nhiên mà nó còn có cực dương và cực âm riêng. Trái tim tượng trưng cho âm cực và bộ óc tượng trứng cho dương cực. Cần phải có sự quân bình giữa tim và óc.

Tiếp xúc với việc chữa bệnh là phương pháp tiếp xúc với những trung tâm điện lực trong cơ thể. Thăng bằng và trật tự phải được thiết lập trước khi sức khỏe được thiết lập. Châm kim là một hệ thống được chứng minh và sử dụng trải qua nhiều thế kỷ ở Á đông nhằm tạo dòng trôi chảy êm ả cho nguồn sinh lực rung động xuyên khắp cơ thể do sự tiếp xúc với nhiều điểm ấn khác nhau trên các kinh lạc có liên hệ mật thiết với các cơ quan, các tuyến và những tế bào khác nhau.

Tất nhiên, người châm kim dùng những cây kim bằng thép châm vào điểm chỉ định ở nhiều nơi khác nhau trong cơ thể. Bằng cách thay đổi dòng rung động thiên nhiên bị sai lệch, tình trạng quân bình được phục hồi và cơ thể có khả năng tự sửa chữa lại.

Sự tiếp xúc chữa bệnh hay bấm huyệt cũng chữa cho những điểm ấn khác nhau của cơ thể, liên quan tới nhiều khu vực khác nhau như các tuyến và những cơ quan trong thân thể. Tuy nhiên, thay vì dùng kim, phương pháp này là một kỹ thuật tự làm lấy bằng cách ấn đầu ngón tay lên các điểm tiếp xúc. Nếu điểm tượng trưng cho các cơ quan, khu vực hay tuyến bị rối loạn thì điểm ấy sẽ bị đau, chứng tỏ sinh lực bị rò rỉ theo lối ra ở chỗ đau ấy.

Một khi bạn định vị được chỗ bị đau, hãy đặt đầu ngón tay của bạn lên đó. Bạn đừng di chuyển nó và sẽ dời tay đi khi có nơi khác cần chữa trị. Việc ấn tay này đóng chặt chỗ sinh lực bị rỉ ra ngoài. Ngay sau khi bạn bít kín chỗ rò, sự phân cực xoay ngược lại và sinh lực được chảy trở về chỗ cũ nơi cơ thể đã bị mất nó. Bạn sẽ cảm nhận sự ấm áp đang hình thành và tăng lên dần tại cơ quan bạn đang chữa trị, cảm giác ấm áp đó chứng tỏ rằng sự tái tạo sinh lực và việc sửa chữa đang bắt đầu xảy ra. Khi tại điểm tiếp xúc không còn đau nữa, bạn có thể yên tâm: sự tái tạo sinh lực đã hoàn chỉnh.

Phép bấm huyệt có thể hoặc không thể đòi hỏi hơn một lần điều trị biện pháp điểm ấn thường không cần chữa nhiều lần. Trái lại, nhiều chứng bệnh chữa theo phương pháp này ít khi chỉ một lần. Nhưng bạn càng chữa nhiều lần, chữa lâu hơn thì bệnh sẽ khỏi sớm hơn để giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn trở lại…

Phương pháp bấm huyệt bắt đầu hoạt động từ năm 1956, đã và đang lan rộng khắp nhiều quốc gia và nhiều thư gởi đến từ nước này đến nước khác đã chứng tỏ cách chữa này có thể giúp ích cho việc điều trị mà hầu như bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó với nhiều lợi ích…

Với kỹ thuật tối thiểu mà an toàn, đơn giản và không tốn kém, bạn chẳng mất mát gì và thu được nhiều lợi ích nếu bạn quyết tâm và đặt lòng tin vào phương pháp cho đến khi bạn chứng kiến được cái cảm giác lâng lâng hạnh phúc của người được phục hồi sức khỏe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X