THÔNG TIN: Đến nay, vansudia.net đã hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu các tỉnh, thành phố; huyện, quận, thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố trên thư mục Địa Lý, được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Hiện tại vansudia.net đang xây dựng đề án lớn: Giới thiệu tất cả các xã, phường trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ban Biên tập kính mong nhận được sự quan tâm và các thông tin cần thiết (bản đồ hành chính và bài giới thiệu tổng quan địa lý - lịch sử - văn hóa) của chính quyền địa phương sở tại. Đề án được thực hiện từ tháng 1-2021 đến 12-2022. Trân trọng !
Liên hệ: Bùi Xuân Mẫn; Địa chỉ trụ sở: 20 Nam Sơn 5, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Email: vansudia.vn@gmail.com ; ĐT: 0945583489
Trang chủ Hiệu sách Online DANH MỤC SẢN PHẨM Sách Thường Thức - Đời Sống Nữ Công Gia Chánh Bếp Của Anh
Giảm giá!
Bếp Của Anh

Bếp Của Anh

160.000 VNĐ 128.000 VNĐ

Nhanh lên chỉ còn lại 300 hàng trong kho

Giá tăng lên khi bộ đếm thời gian về 0.

 8932000129790

 Sách mới phát hành

  •          Tên tác giả:Alain Nghĩa
  •          Nhà xuất bản:Văn Hóa Văn Nghệ
  •          Năm xuất bản: 2018
  •          Khổ sách: 19x23cm
  •          Số trang:118
  •          Bìa mềm:
  •          Độc quyền/Liên kết:LK
  •          Tiết kiệm: 32.000đ

còn 300 hàng

Mô tả

Bếp Của Anh

Cuốn sách dạy nấu ăn này là câu chuyện về một chàng trai, cũng “lầy lội” như nhiều chàng tuổi trẻ độc thân khác, cũng lười biếng nấu cho mình những bữa cơm và chăm “cắm quán”. Nhưng lang thang ăn mãi ở bên ngoài đến lúc phải chán, chàng bèn “phát minh” ra những món ăn đạt tiêu chí “ngon – bổ – rẻ, vừa hợp túi tiền mà vừa hợp với các sự lười. Rồi khi gặp được các cô gái mà chàng xác định là mục tiêu của đời mình, chàng quyết chinh phục nàng bằng tài lẻ vì đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua cái bao tử.

Bếp bây giờ là đâu phải của riêng người phụ nữ nữa, mà bếp giờ là của các anh, của đôi ta, cùng nhen nhóm đốm lửa hạnh phúc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X