THÔNG TIN: Đến nay, vansudia.net đã hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu các tỉnh, thành phố; huyện, quận, thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố trên thư mục Địa Lý, được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Hiện tại vansudia.net đang xây dựng đề án lớn: Giới thiệu tất cả các xã, phường trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ban Biên tập kính mong nhận được sự quan tâm và các thông tin cần thiết (bản đồ hành chính và bài giới thiệu tổng quan địa lý - lịch sử - văn hóa) của chính quyền địa phương sở tại. Đề án được thực hiện từ tháng 1-2021 đến 12-2022. Trân trọng !
Liên hệ: Bùi Xuân Mẫn; Địa chỉ trụ sở: 20 Nam Sơn 5, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Email: vansudia.vn@gmail.com ; ĐT: 0945583489
Trang chủ Hiệu sách Online DANH MỤC SẢN PHẨM Sách Thường Thức - Đời Sống Kỹ Năng Sống Can Đảm – Biến thách thức thành sức mạnh
Giảm giá!
Can Đảm – Biến thách thức thành sức mạnh

Can Đảm – Biến thách thức thành sức mạnh

78.000 VNĐ 62.400 VNĐ

Nhanh lên chỉ còn lại 300 hàng trong kho

Giá tăng lên khi bộ đếm thời gian về 0.

 8935086843383

 Sách mới phát hành

Tên tác giả: Osho (Lâm Đặng Cam Thảo dịch)

Khổ sách: 14.5×20.5 cm
Nhà Xuất Bản: Thế Giới

Năm xuất bản: 2017
Số trang: 192

Độc quyền/Liên kết: LK
Tiết kiệm: 15.600đ

còn 300 hàng

Mô tả

Vẫn còn thời gian. Hãy thoát khỏi ngục tù mà bạn đã sống trong đó cho đến lúc này! Chỉ cần chút can đảm, một chút can đảm của kẻ liều lĩnh. Và hãy nhớ, chẳng có gì để mất. Bạn chỉ đánh mất những sợi xích – bạn có thể đánh mất sự nhàm chán, bạn có thể đánh mất cảm giác thường trực bên trong rằng mình bỏ lỡ điều gì đó. Còn gì khác để mất chứ? Hãy thoát khỏi lối mòn và chấp nhận bản thể của mình.

Bạn không đáng tin cậy nếu không can đảm

Bạn không thể yêu thương người khác nếu không can đảm

Bạn không thể tin tưởng người khác nếu không can đảm

Bạn không thể đi sâu vào thực tại nếu không can đảm

Do đó, trước hết bạn phải can đảm, rồi những thứ khác sẽ xuất hiện.

Giờ là lúc bạn phải quyết định sẽ bám vào cành cây và biến cuộc đời mình thành ác mộng, hoặc là rời bỏ nhành cây và tự đứng trên đôi chân của mình.

Không có gì phải sợ!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X