THÔNG TIN: Đến nay, vansudia.net đã hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu các tỉnh, thành phố; huyện, quận, thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố trên thư mục Địa Lý, được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Hiện tại vansudia.net đang xây dựng đề án lớn: Giới thiệu tất cả các xã, phường trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ban Biên tập kính mong nhận được sự quan tâm và các thông tin cần thiết (bản đồ hành chính và bài giới thiệu tổng quan địa lý - lịch sử - văn hóa) của chính quyền địa phương sở tại. Đề án được thực hiện từ tháng 1-2021 đến 12-2022. Trân trọng !
Liên hệ: Bùi Xuân Mẫn; Địa chỉ trụ sở: 20 Nam Sơn 5, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Email: vansudia.vn@gmail.com ; ĐT: 0945583489
Trang chủ Hiệu sách Online DANH MỤC SẢN PHẨM Sách Thường Thức - Đời Sống Mẹ và Bé Cha Mẹ Là Người Bạn Đồng Hành
Giảm giá!
Cha Mẹ Là Người Bạn Đồng Hành

Cha Mẹ Là Người Bạn Đồng Hành

45.000 VNĐ 36.000 VNĐ

Nhanh lên chỉ còn lại 300 hàng trong kho

Giá tăng lên khi bộ đếm thời gian về 0.

 8935088546671

 Sách mới phát hành

  •          Tên tác giả: CLAIRE LIU
  •          Nhà Xuất Bản:Hồng Đức
  •          Năm xuất bản: 2015
  •          Khổ sách:  13.5×20.5cm
  •          Số trang:162
  •          Bìa: mềm
  •          Độc quyền/Liên kết: LK
  •          Tiết kiệm: 9.000đ

còn 300 hàng

Mô tả

Đối với nhiều gia đình có cha mẹ đều phải đi làm, việc xa cách con cái luôn trở thành vấn đề băn khoăn lớn. Họ cho rằng, trong quá trình xa cha mẹ, những đứa trẻ sẽ chịu nhiều tổn thương về tình cảm và niềm tin. Có thể nói, họ thường cảm thấy sa sút tinh thần khi không thể ở bên cạnh chăm sóc con cái. Cuốn sách dạy con theo phương pháp Mỹ này sẽ gợi ý một số biện pháp để phần nào đó giúp áp lực của hai bên, rút ngắn khoảng cách giữa bạn và con cái. Đồng thời, nó sẽ biến việc xa cách là động lực phát triển cho tương lai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X