THÔNG TIN: Đến nay, vansudia.net đã hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu các tỉnh, thành phố; huyện, quận, thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố trên thư mục Địa Lý, được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Hiện tại vansudia.net đang xây dựng đề án lớn: Giới thiệu tất cả các xã, phường trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ban Biên tập kính mong nhận được sự quan tâm và các thông tin cần thiết (bản đồ hành chính và bài giới thiệu tổng quan địa lý - lịch sử - văn hóa) của chính quyền địa phương sở tại. Đề án được thực hiện từ tháng 1-2021 đến 12-2022. Trân trọng !
Liên hệ: Bùi Xuân Mẫn; Địa chỉ trụ sở: 20 Nam Sơn 5, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Email: vansudia.vn@gmail.com ; ĐT: 0945583489 
Trang chủ Hiệu sách Online DANH MỤC SẢN PHẨM Sách Thường Thức - Đời Sống Kỹ Năng Sống Cho và Nhận Ai Hạnh Phúc Hơn Ai
Giảm giá!
Cho và Nhận Ai Hạnh Phúc Hơn Ai

Cho và Nhận Ai Hạnh Phúc Hơn Ai

36.000 VNĐ 28.800 VNĐ

Nhanh lên chỉ còn lại 300 hàng trong kho

Giá tăng lên khi bộ đếm thời gian về 0.

 8935073084294

 Sách mới phát hành

  •          Tên tác giả:Việt Thư biên dịch
  •          Nhà Xuất Bản: Từ Điển Bách Khoa
  •          Năm xuất bản: 2014
  •          Khổ sách:  12x20cm
  •          Số trang:166
  •          Bìa: mềm
  •          Độc quyền/Liên kết: LK
  •          Tiết kiệm: 7.200đ

còn 300 hàng

Mô tả

Người ta thường nói “cho” hạnh phúc hơn “nhận” gấp nhiều lần, điều đó đúng hay sai? Quả thật hành động cho rất quan trọng, song điều cốt yếu nên nhớ là cho phép người khác làm điều tốt cho mình mới là người giàu lòng bác ái. Như vậy, người nhận đích thực là người quan trọng. Chúng ta cần người nhận chấp nhận hành động tử tế chúng ta làm cho họ.

Mọi người cho rằng làm “người cho” sẽ dễ dàng và thoải mái hơn. Ít ai thích cảm giác chịu ơn người khác. Đa số chúng ta đều nhanh chóng đáp lại yêu cầu trợ giúp, nhưng bất đắc dĩ lắm mới van xin một ân huệ.

Được làm người nhận cũng thật sung sướng đấy chứ. Bạn thật hạnh phúc khi cho phép người khác giúp đỡ mình và nhận lấy món quà của họ với tất cả niềm vui, lòng biết ơn, và sự cảm kích. Sung sướng nhận mà không một lời bình phẩm nào. Sung sướng nhận với tất cả lòng thành.

Tại sao phải sống tử tế? Được gì cho bản thân từ việc làm tốt? Quyển sách này sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều niềm vui trong cuộc sống bằng cách tạo mối quan hệ gần gũi giữa bạn với những người mình yêu thương, bạn bè, đồng nghiệp, và bất kỳ ai khác. Sống tử tế không chỉ mang điều tốt lành đến cho người khác, mà còn thu về lợi ích cho sức khoẻ bản thân.

Khi gặp phải trở ngại hay bị áp lực từ cuộc sống, chúng ta sẽ cảm thấy chán nản. Một hành động tốt có thể giúp chúng ta quên đi cảm giác muộn phiền đó và hướng tới những điều tốt đẹp. Nó chữa lành mọi nỗi đau và mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta. Làm một điều thiện cho người khác và bắt đầu quá trình chữa lành nỗi đau của chính mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X