THÔNG TIN: Đến nay, vansudia.net đã hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu các tỉnh, thành phố; huyện, quận, thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố trên thư mục Địa Lý, được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Hiện tại vansudia.net đang xây dựng đề án lớn: Giới thiệu tất cả các xã, phường trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ban Biên tập kính mong nhận được sự quan tâm và các thông tin cần thiết (bản đồ hành chính và bài giới thiệu tổng quan địa lý - lịch sử - văn hóa) của chính quyền địa phương sở tại. Đề án được thực hiện từ tháng 1-2021 đến 12-2022. Trân trọng !
Liên hệ: Bùi Xuân Mẫn; Địa chỉ trụ sở: 20 Nam Sơn 5, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Email: vansudia.vn@gmail.com ; ĐT: 0945583489
Trang chủ Hiệu sách Online DANH MỤC SẢN PHẨM Sách Văn Hóa Xã Hội Văn Hóa Việt Nam Đặc Khảo Về Phong Tục Tết Việt Nam Và Các Lân Bang
Giảm giá!
Đặc Khảo Về Phong Tục Tết Việt Nam Và Các Lân Bang

Đặc Khảo Về Phong Tục Tết Việt Nam Và Các Lân Bang

148.000 VNĐ 118.400 VNĐ

Nhanh lên chỉ còn lại 300 hàng trong kho

Giá tăng lên khi bộ đếm thời gian về 0.

 9786048679460

 Sách mới phát hành

  •          Tên tác giả: Nhiều tác giả
  •          Nhà Xuất Bản: Hồng Đức – Tạp Chí Xưa Nay
  •          Năm xuất bản: 2016
  •          Khổ sách: 16×24 cm
  •          Số trang: 224
  •          Bìa: mềm
  •          Độc quyền/Liên kết: LK
  •          Tiết kiệm: 29.600đ

còn 300 hàng

Mô tả

Đặc Khảo Về Phong Tục Tết Việt Nam Và Các Lân Bang

Tập san Sử Địa trên bìa ghi rõ: “Do một nhóm giáo sư, sinh viên Đại học Sư phạm Sài Gòn chủ trương” được chuẩn bị từ những năm 1963-1964. Năm 1966, trên cơ sở được sự bảo trợ của nhà sách Khai Trí, tập san Sử Địa đã xuất bản số đầu tiên vào ngày 27-2-1966 do ông Nguyễn Nhã làm chủ nhiệm.

Tập san Sử Địa là tam cá nguyệt xuất bản được 29 số từ số 1 năm 1966 đến số 29 năm 1975. Ngoài các số thường kỳ, tập san còn xuất bản các số đặc khảo với nhiều tư liệu rất phong phú.

Năm 2004, được sự giúp đỡ của Trung tâm Viễn Đông Bác cổ Pháp (Centre de T Ecole française d’ Extrême – Orient, EFFO) Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam đã in lại toàn bộ 29 số tập san Sử Địa dưới hình thức đĩa CD.

Để giúp bạn đọc tìm hiểu về nội dung các số đặc khảo này, tạp chí Xưa&Nay đã phối hợp với Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản số đặc khảo “Đặc khảo về phong tục Tết Việt Nam và các lân bang” với mục đích ghi lại những dấu ấn một thời hoạt động sôi nổi của một số sinh viên, trí thức Sài Gòn, đồng thời cung cấp tài liệu tham khảo bổ ích cho các nhà khoa học đang quan tâm nghiên cứu về lịch sử, địa lý, văn hóa Việt Nam. về hình thức và bố cục, chúng tôi giữ nguyên như bản in cũ để bạn đọc tiện tham khảo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X