THÔNG TIN: Đến nay, vansudia.net đã hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu các tỉnh, thành phố; huyện, quận, thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố trên thư mục Địa Lý, được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Hiện tại vansudia.net đang xây dựng đề án lớn: Giới thiệu tất cả các xã, phường trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ban Biên tập kính mong nhận được sự quan tâm và các thông tin cần thiết (bản đồ hành chính và bài giới thiệu tổng quan địa lý - lịch sử - văn hóa) của chính quyền địa phương sở tại. Đề án được thực hiện từ tháng 1-2021 đến 12-2022. Trân trọng !
Liên hệ: Bùi Xuân Mẫn; Địa chỉ trụ sở: 20 Nam Sơn 5, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Email: vansudia.vn@gmail.com ; ĐT: 0945583489
Trang chủ Hiệu sách Online DANH MỤC SẢN PHẨM Sách Văn Hóa Xã Hội Văn Học Việt Nam Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu
Giảm giá!
Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu

Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu

68.000 VNĐ 54.400 VNĐ

Nhanh lên chỉ còn lại 300 hàng trong kho

Giá tăng lên khi bộ đếm thời gian về 0.

 8935086844069

 Sách mới phát hành

  • Tên tác giả: Suwchan – Sói
  • Nhà Xuất Bản: Văn Học
  • Năm xuất bản: 2017
  • Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 135
  • Bìa: mềm
  • Độc quyền/Liên kết: LK
  • Tiết kiệm: 13.600 đ

còn 300 hàng

Mô tả

Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu

Đàn ông không phải dạng vừa đâu của bộ đôi tác giả Sưchan – Sói là một tuyển tập những tản văn ngắn về tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của đàn ông do First News phát hành vào giữa tháng 9.

Tập sách được chia thành 6 phần bao gồm: Thân con trai giữa dòng đời vạn biến, chuyện tình yêu của chàng trai năm ấy, rượu, thuốc, cà phê và guitar, trưởng thành: Đặc ân và nghĩa vụ, Con trai người chồng và ông bố. Dù lấy tựa có vẻ lớn lao và hơi “lên gân” nhưng Đàn ông không phải dạng vừa đâu lại rất “vừa phải” với giọng văn nhẹ nhàng, sâu lắng mà rất hiền lành. Bộ đôi tác giả Sưchan – Sói đã ghi lại tâm lý của những chàng trai trong suốt quá trình trưởng thành. Tập sách mang đến cho bạn đọc cái nhìn bao quát về một chàng trai đang từng bước vào đời và những suy tư của bản thân trên con đường trước mặt.

Mỗi giai đoạn cuộc đời luôn có điều đặc biệt ý nghĩa riêng, và đặc ân tuyệt vời nhất dành cho mỗi người chính là tuổi trẻ, Sưchan và Sói khẳng định như thế trong tập tản văn này. Càng trưởng thành càng biết rằng:“Năm tôi 20, sống cho hiện tại. Năm tôi 25, sống cho cả tương lai.” Khi đã đi qua không ít giông bão của tuổi trẻ, kẻ đến người đi, người đàn ông mới nhận ra chỉ điều duy nhất không thể thay đổi đó là “Gia đình”. Khi còn bé, ba mẹ là những người sinh ra, nuôi dưỡng họ. Khi trưởng thành, cuộc sống sẽ thêm nhiều mối quan tâm hơn, đặc biệt là gia đình nhỏ, khi họ đã trở thành người chồng và ông bố của những đứa con. Ông bố ấy yêu thương con trai, con gái mình vô điều kiện.

Với hai tác giả Sưchan và Sói, luôn có một người vô cùng quan trọng trong cuộc đời của đàn ông, đó chính là người vợ, người mẹ của những đứa con họ. Họ là hậu phương vững chãi nhất. Hạnh phúc phải xây trên cơ sở đồng lòng, hợp sức của cả vợ cả chồng. Người phụ nữ là chiếc gương phản chiếu rõ nét nhất về một người đàn ông yêu thương vợ con hay tệ bạc. “Đàn ông có gia đình phải sống vì vợ, vì con, vì những người yêu thương. Một điều vừa đáng buồn vừa hạnh phúc đó là lúc đàn ông có gia đình, họ không còn được phép sống vì mình nữa”. Đây chính là một điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng phải nhớ khi đã trưởng thành.

Nhưng dù ở độ tuổi nào, dù còn thanh niên hay đã trở thành những “trụ cột” mang đầy trách nhiệm trên vai, thì người đàn ông luôn đặt cho mình những lý tưởng về “thân con trai giữa dòng đời vạn biến” rằng: “Đàn ông không cần tỏ ra mạnh mẽ. Đàn ông phải mạnh mẽ!” hay “Là đàn ông thì không được khóc!…”.

Đàn ông không phải dạng vừa đâu gói gọn trong 136 trang sách, đều là những tự sự chân thành và tự nhiên, cuốn sách đã khắc họa rõ nét từng ngõ ngách tâm hồn của người đàn ông hiện đại theo một phong cách bình dị mà không kém phần thú vị. Dù nhiều chi tiết trong tập sách có thể gây tranh cãi về quan niệm, nhưng nhìn chung, đây là một trong những quyển sách hiếm hoi hiện nay bàn về việc: đàn ông Việt là ai và họ suy nghĩ gì.

Với Đàn ông không phải dạng vừa đâu, First News muốn giới thiệu đến bạn đọc trẻ các đầu sách của những người viết trẻ nhằm ủng hộ các tác giả trẻ Việt Nam đang có mong muốn được khẳng định tên tuổi của mình qua văn chương. Bên cạnh khối lượng khổng lồ các đầu sách có giá trị nhiều năm qua về giáo dục, hình thành nhân cách, sống đẹp, kỹ năng… đặc biệt là tủ sách đầy giá trị Hạt Giống Tâm Hồn, dòng sách theo xu hướng đời sống của giới trẻ, dễ đọc và dễ cảm như Đàn ông không phải dạng vừa đâu sẽ là một trong những hướng đi mới nhằm đa dạng hóa các đề tài của First News trong thời gian tới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X