THÔNG TIN: Đến nay, vansudia.net đã hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu các tỉnh, thành phố; huyện, quận, thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố trên thư mục Địa Lý, được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Hiện tại vansudia.net đang xây dựng đề án lớn: Giới thiệu tất cả các xã, phường trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ban Biên tập kính mong nhận được sự quan tâm và các thông tin cần thiết (bản đồ hành chính và bài giới thiệu tổng quan địa lý - lịch sử - văn hóa) của chính quyền địa phương sở tại. Đề án được thực hiện từ tháng 1-2021 đến 12-2022. Trân trọng !
Liên hệ: Bùi Xuân Mẫn; Địa chỉ trụ sở: 20 Nam Sơn 5, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Email: vansudia.vn@gmail.com ; ĐT: 0945583489
Trang chủ Hiệu sách Online DANH MỤC SẢN PHẨM Sách Thường Thức - Đời Sống Âm Nhạc - Thư Pháp Đối Liễn Hán, Nôm
Giảm giá!
Đối Liễn Hán, Nôm

Đối Liễn Hán, Nôm

78.000 VNĐ 58.500 VNĐ

Nhanh lên chỉ còn lại 300 hàng trong kho

Giá tăng lên khi bộ đếm thời gian về 0.

 8935209630340

 Sách mới phát hành

Tên tác giả: Lê Đức Lợi
Khổ sách: 20×28 cm
Nhà Xuất Bản: Thuận Hóa
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 206
Độc quyền/Liên kết: ĐQ
Tiết kiệm: 19500đ

còn 300 hàng

Mô tả

Hiện nay bên cạnh nếp sống văn minh mới, hiện đại hóa, công nghiệp hóa, con người vẫn còn giữ được bản sắc dân tộc cổ truyền. Việc xây dựng và tôn tạo nhà thờ họ, đình làng, lăng mộ, miếu mạo, quan hôn tang lễ, luôn được gìn giữ và phát triển mãi mãi. Cho nên đối liễn, hoành phi, trướng… đều rất cần cho nhu cầu của cuộc sống.
Đối liễn, hoành phi, trướng,… vừa có ý nghĩa trang trí cho đẹp vừa có tác dụng tuyên truyền giáo dục, vừa dùng trong việc tế tự, hiếu hỷ… để giao lưu tình cảm, nhất là trong những dịp đón xuân, các tổ chức lễ hội, hôn nhân, tang lễ,…
Mục đích của tập sách này soạn ra để giúp cho người dùng qua đó có thể photocopy lớn ra dùng khi cần thiết trong lúc chạm trổ, đắp nổi,… khỏi qua công đoạn nhờ người viết như hiện nay thường gặp phải.
Tên tác giả: Lê Đức Lợi
Khổ sách: 20×28 cm
Nhà Xuất Bản: Thuận Hóa
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 206
Độc quyền/Liên kết: ĐQ
Danh mục: Âm Nhạc – Thư Pháp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X