THÔNG TIN: Đến nay, vansudia.net đã hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu các tỉnh, thành phố; huyện, quận, thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố trên thư mục Địa Lý, được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Hiện tại vansudia.net đang xây dựng đề án lớn: Giới thiệu tất cả các xã, phường trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ban Biên tập kính mong nhận được sự quan tâm và các thông tin cần thiết (bản đồ hành chính và bài giới thiệu tổng quan địa lý - lịch sử - văn hóa) của chính quyền địa phương sở tại. Đề án được thực hiện từ tháng 1-2021 đến 12-2022. Trân trọng !
Liên hệ: Bùi Xuân Mẫn; Địa chỉ trụ sở: 20 Nam Sơn 5, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Email: vansudia.vn@gmail.com ; ĐT: 0945583489
Trang chủ Hiệu sách Online DANH MỤC SẢN PHẨM Sách Y Học Đông Y Giải Thoát Ung Thư Hành Trình Của Bác Sĩ John Kelly
Giảm giá!
Giải Thoát Ung Thư Hành Trình Của Bác Sĩ John Kelly

Giải Thoát Ung Thư Hành Trình Của Bác Sĩ John Kelly

150.000 VNĐ 120.000 VNĐ

Nhanh lên chỉ còn lại 300 hàng trong kho

Giá tăng lên khi bộ đếm thời gian về 0.

 9786048036577

 Sách mới phát hành

  • Tên tác giả: John Kelly
  • Nhà Xuất Bản: Thông Tin và Truyền Thông
  • Năm xuất bản: 2019
  • Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 320
  • Bìa: mềm

còn 300 hàng

Mô tả

“Cuốn sách này không chỉ là một bài viết mang đến hy vọng cho những người bị bệnh ung thư, nó còn là lời khẩn cầu chân thành đến những người làm ngành Y: xin hãy đồng lòng kết hợp mọi nguồn lực từ tài chinmhs đến trí lực, sức lực của con người nhằm đẩy nhanh giai đoạn nghiên cứu cần thiết, gạt bỏ mọi hoài nghi để chứng minh mối liên hệ  trực tiếp giữa rotein động vật và ung thư.

Với những bạn đồng nghiệp cảm thấy đã bị tôi xúc phạm, xin hãy biết rằng tôi không hề cố ý. Tôi cảm thấy mình có nghĩa vụ phải chia sẻ sự thật mà mình đã chứng kiến, ghi nhận và rút ra được từ môi trường la,mf việc thực tế. Thông tin này quan trọng đến mức tôi không thể nào che giấu như nhiều ddoomngf nghiệp khác nhau …”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X