THÔNG TIN: Đến nay, vansudia.net đã hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu các tỉnh, thành phố; huyện, quận, thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố trên thư mục Địa Lý, được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Hiện tại vansudia.net đang xây dựng đề án lớn: Giới thiệu tất cả các xã, phường trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ban Biên tập kính mong nhận được sự quan tâm và các thông tin cần thiết (bản đồ hành chính và bài giới thiệu tổng quan địa lý - lịch sử - văn hóa) của chính quyền địa phương sở tại. Đề án được thực hiện từ tháng 1-2021 đến 12-2022. Trân trọng !
Liên hệ: Bùi Xuân Mẫn; Địa chỉ trụ sở: 20 Nam Sơn 5, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Email: vansudia.vn@gmail.com ; ĐT: 0945583489
Trang chủ Hiệu sách Online DANH MỤC SẢN PHẨM Sách Thường Thức - Đời Sống Kỹ Năng Sống Khởi Nghiệp Ngay – Sạt Nghiệp Luôn
Giảm giá!
Khởi Nghiệp Ngay - Sạt Nghiệp Luôn

Khởi Nghiệp Ngay – Sạt Nghiệp Luôn

75.000 VNĐ 60.000 VNĐ

Nhanh lên chỉ còn lại 300 hàng trong kho

Giá tăng lên khi bộ đếm thời gian về 0.

 8936107810117

 Sách mới phát hành

  •          Tên tác giả: ThS. Vũ Anh Tuấn
  •          Nhà Xuất Bản: Dân Trí
  •          Năm xuất bản: 2016
  •          Khổ sách: 14.5×20.5 cm
  •          Số trang: 176
  •          Bìa: mềm
  •          Độc quyền/Liên kết: LK
  •          Tiết kiệm: 15.000đ

còn 300 hàng

Mô tả

Khởi Nghiệp Ngay – Sạt Nghiệp Luôn

Khởi nghiệp là hành trình các bạn khai phá, phát triển và tối đa hóa các năng lực, kiến thức tiềm ẩn trong con người các bạn. Ứớc mơ khởi nghiệp của các bạn càng lớn thì các bạn càng phải tự vượt lên chính mình trở thành một “founder” vĩ đại.

Thế giới đang đổi thay hàng ngày, tiến vào cuộc cách mạng lần thứ 4 trong lịch sử loài người với hàng loạt công nghệ và khoa học. Chúng ta có thể cảm nhận qua robot thay người làm việc, trí thông minh nhân tạo… Các bạn trẻ khởi nghiệp tâm trí cần hướng tới những điều vĩ đại tuy nhiên hai bàn chân phải đứng chắc trên những nền tảng căn bản. Doanh nghiệp tử tế, doanh nghiệp bền vững, doanh nghiệp xanh, doanh nghiệp tạo ra giá trị cho xã hội con người là những tiêu chí bắt buộc trong thời gian tới cho các bạn khởi nghiệp.

Sống tử tế – khởi nghiệp đàng hoàng là một bài toán thách thức cho các bạn trẻ. Bài toán phát triển tử tế đàng hoàng chỉ có lời giải khi các bạn trẻ khởi nghiệp làm việc trong một tập thể cùng nhau hướng tới giá trị chung. Chúng ta cần phải đoàn kết để tạo ra những doanh nghiệp khởi nghiệp vĩ đại về tri thức và hướng ra biển lớn. Không đoàn kết, khởi nghiệp Việt Nam chỉ là những doanh nghiệp còi cọc trên thị trường cạnh tranh toàn cầu.

Hơn 20 năm hành trình khởi nghiệp gói trọn trong gần 200 trang sách sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm từ chi phí, thời gian, công sức, sự tuyệt vọng và niềm vui của tôi. Có những cái các bạn cũng sẽ thích và có những cái các bạn sẽ không bằng lòng, nhưng tất cả đó là những trải nghiệm thật. Sớm hay muộn các bạn cũng sẽ đối diện với một vài vấn đề tương tự như vậy trong hành trình khởi nghiệp vĩ đại của mình.

Những điều tốt đẹp được tạo ra từ lúc thuận lợi, nhưng những điều xuất sắc trong con người khởi nghiệp đa phần hình thành từ những lúc cùng quẫn hoặc sinh tử. Các doanh nghiệp khởi nghiệp càng vĩ đại bao nhiêu thì người sáng lập càng phải vào sinh ra tử bấy nhiêu. Và để kết lời bình, tôi gửi tới các bạn độc giả câu nói quen thuộc của mẹ tôi: “Trong cuộc đời này thành công chỉ là ở chữ cố thôi con ạ”.

Chúc các bạn thành công với niềm tin vững chắc vào tương lai của các bạn và nghị lực vượt qua mọi khó khăn. Chúng tôi luôn luôn ở bên cạnh các bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X