THÔNG TIN: Đến nay, vansudia.net đã hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu các tỉnh, thành phố; huyện, quận, thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố trên thư mục Địa Lý, được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Hiện tại vansudia.net đang xây dựng đề án lớn: Giới thiệu tất cả các xã, phường trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ban Biên tập kính mong nhận được sự quan tâm và các thông tin cần thiết (bản đồ hành chính và bài giới thiệu tổng quan địa lý - lịch sử - văn hóa) của chính quyền địa phương sở tại. Đề án được thực hiện từ tháng 1-2021 đến 12-2022. Trân trọng !
Liên hệ: Bùi Xuân Mẫn; Địa chỉ trụ sở: 20 Nam Sơn 5, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Email: vansudia.vn@gmail.com ; ĐT: 0945583489 
Trang chủ Hiệu sách Online DANH MỤC SẢN PHẨM Sách Thường Thức - Đời Sống Nữ Công Gia Chánh Món Ngon Và Gia Vị Cảm Xúc
Giảm giá!
Món Ngon Và Gia Vị Cảm Xúc

Món Ngon Và Gia Vị Cảm Xúc

69.000 VNĐ 55.200 VNĐ

Nhanh lên chỉ còn lại 300 hàng trong kho

Giá tăng lên khi bộ đếm thời gian về 0.

 8935280900653

 Sách mới phát hành

  • Tên tác gả: Trần Tiến Dũng
  • Nhà Xuất Bản: Thế Giới
  • Năm xuất bản: 2018
  • Khổ sách: 13 * 19 cm
  • Số trang: 182
  • Bìa: mềm
  • Độc quyền/Liên kết: LK
  • Tiết kiệm: 13800đ

còn 300 hàng

Mô tả

Món Ngon Và Gia Vị Cảm Xúc

Không có những câu văn màu mè, ngôn ngữ bóng bẩy, nhưng lời văn của nhà thơ Trần Tiến Dũng trong tập sách Món ngon và gia vị cảm xúc thật nhẹ nhàng, tinh tế.

Được viết với tâm thế không coi đây là một cuốn cẩm nang về ẩm thực đất Sài Gòn, mà chỉ là “cần một cuộc chơi chung quanh các món ngon để ý thức rằng, không có sự sáng tạo văn chương nghệ thuật nào có thể tồn tại nếu các món ăn từ bữa ăn thường ngày không hàm dưỡng cho chúng tôi những chi tiết cốt lõi của sự sống”, nhà thơ Trần Tiến Dũng đã tập hợp các bài viết về ẩm thực của mình trong lần xuất bản này.

Các món ăn bình dân quen thuộc của đất Sài Gòn như chè ngọt khu Chợ Lớn, bánh mỳ, bánh bèo, chuối nướng, hủ tíu… đều có điểm khác biệt nhất định. Người đọc có lẽ sẽ nhận ra rằng, phải yêu quý, gắn bó biết bao nhiêu với những điều giản đơn như thế thì mới có những câu chữ gọn gàng, tinh tế nhường vậy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X