THÔNG TIN: Đến nay, vansudia.net đã hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu các tỉnh, thành phố; huyện, quận, thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố trên thư mục Địa Lý, được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Hiện tại vansudia.net đang xây dựng đề án lớn: Giới thiệu tất cả các xã, phường trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ban Biên tập kính mong nhận được sự quan tâm và các thông tin cần thiết (bản đồ hành chính và bài giới thiệu tổng quan địa lý - lịch sử - văn hóa) của chính quyền địa phương sở tại. Đề án được thực hiện từ tháng 1-2021 đến 12-2022. Trân trọng !
Liên hệ: Bùi Xuân Mẫn; Địa chỉ trụ sở: 20 Nam Sơn 5, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Email: vansudia.vn@gmail.com ; ĐT: 0945583489
Trang chủ Hiệu sách Online DANH MỤC SẢN PHẨM Sách Thường Thức - Đời Sống Kỹ Năng Sống Người Nghệ Sĩ Tài Ba Độc Đáo
Giảm giá!
Người Nghệ Sĩ Tài Ba Độc Đáo

Người Nghệ Sĩ Tài Ba Độc Đáo

87.000 VNĐ 56.550 VNĐ

Nhanh lên chỉ còn lại 300 hàng trong kho

Giá tăng lên khi bộ đếm thời gian về 0.

 8935209607434

 Sách mới phát hành

  •          Tên tác giả: Lưu Quý Kỳ
  •          Nhà xuất bản:Trẻ
  •          Năm xuất bản: 2009
  •          Khổ sách: 14.5×20.5cm
  •          Số trang:484
  •          Bìa: mềm
  •          Độc quyền/Liên kết: ĐQ

còn 300 hàng

Mô tả

Lưu Quý Kỳ: Người Nghệ Sĩ Tài Ba – Độc Đáo

“Ngày 2/5/1951

Tôi có vợ, thế là tôi đã lớn. Kể ra đến năm 31 tuổi mới cưới vợ thì cũng chậm – giá cưới vợ vào ba năm trước thì có lẽ mình đỡ mất thời giờ suy nghĩ viễn vông không có lợi cho cuộc đời thực tế và không lợi cho sự tu dưỡng đạo đức để tranh đấu.

Chậm ba năm để mà gặp Âu, tôi không phàn nàn về sự chậm trễ. Có thể nói, tôi sung sướng và có đầy đủ hạnh phúc với Âu. Âu có những đức tính tốt mà tôi ít gặp ở phụ nữ khác. Âu giản dị, gần gũi quần chúng. Âu không đòi hỏi nhiều ở bạn bè, ở chồng. Năm năm kháng chiến gian khổ đã rèn luyện cho Âu một tinh thần tự lập, không ỷ lại. Nếu tôi gặp một người vợ đòi hỏi nhiều, có thể người ấy xúi tôi làm những việc có hại đến cách mạng. Thế gian vốn có nhiều ông chồng xa cách mạng, xa Đảng, xa quần chúng vì bà vợ ưa chưng diện, ưa làm tàng…” (Trích nhật ký thời trai trẻ của tác giả)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X