THÔNG TIN: Đến nay, vansudia.net đã hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu các tỉnh, thành phố; huyện, quận, thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố trên thư mục Địa Lý, được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Hiện tại vansudia.net đang xây dựng đề án lớn: Giới thiệu tất cả các xã, phường trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ban Biên tập kính mong nhận được sự quan tâm và các thông tin cần thiết (bản đồ hành chính và bài giới thiệu tổng quan địa lý - lịch sử - văn hóa) của chính quyền địa phương sở tại. Đề án được thực hiện từ tháng 1-2021 đến 12-2022. Trân trọng !
Liên hệ: Bùi Xuân Mẫn; Địa chỉ trụ sở: 20 Nam Sơn 5, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Email: vansudia.vn@gmail.com ; ĐT: 0945583489 
Trang chủ Hiệu sách Online DANH MỤC SẢN PHẨM Sách Thường Thức - Đời Sống Kỹ Năng Sống Quên Đi Quá Khứ – Sống Đời Tự Tại
Giảm giá!
Quên Đi Quá Khứ - Sống Đời Tự Tại

Quên Đi Quá Khứ – Sống Đời Tự Tại

45.000 VNĐ 36.000 VNĐ

Nhanh lên chỉ còn lại 300 hàng trong kho

Giá tăng lên khi bộ đếm thời gian về 0.

 8935073076961

 Sách mới phát hành

  •          Tên tác giả: Surya Das
  •          Nhà Xuất Bản: Lao Động
  •          Năm xuất bản: 2011
  •          Khổ sách: 13.5×21 cm
  •          Số trang: 231
  •          Bìa: mềm
  •          Độc quyền/Liên kết: LK
  •          Tiết kiệm: 9.000đ

còn 300 hàng

Mô tả

Quên Đi Quá Khứ – Sống Đời Tự Tại

Bệnh tật, khổ đau, chết chóc, chiến tranh, thiên tai … Ngày càng bột phát dữ dội và không dễ gì giải quyết được trong một thế giới ngày càng rối ren, phức tạp như hiện nay. Thông đạt giáo lý Phật Giáo Tây Tạng, Lama Surya Das – bằng những giai thoại đầy ý nghĩa, các bài tập thiền, trì chí – đã vạch ra con đường đưa nhân loại đến chỗ thông tuệ, sáng suốt để nhờ đó thoát khỏi mọi ràng buộc cá nhân cũng như tập thể . Và chúng ta : Hãy xem khổ đau và vô thường như thực phẩm trần gian không thể từ chối, giúp con người thấu hiểu chính ta và bản chất cuộc đời. Đừng trốn chạy mà hãy biến thất vọng, phiền não thành nguồn lực tình thương và trí tuệ. Hãy buông bỏ con người – trước đây luôn canh cánh nỗi sợ hãi và lòng hoài nghi để nắm bắt từng chuyển biến nội tâm sẵn sàng cho một đời sống tự tại thênh thang niềm vui thoải.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X