Lời chúc ngày 22/12 – Lời chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Lời chúc ngày 22/12 - Lời chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Ngày 22/12 là ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.

Nhân ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, cả nước tôn vinh những đóng góp to lớn của các chiến sĩ đã và đang công tác trong lực lượng quân đội Việt Nam.

Hãy dành những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa đến cán bộ, chiến sĩ ngành quân đội. Dưới đây là một số gợi ý về những lời chúc 22/12 hay để mọi người cùng tham khảo.

Lời chúc 22/12 dành cho các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam

1. Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, tôi xin chúc các đồng chí luôn bình an, khỏe mạnh, hạnh phúc và cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

2. Nhân ngày lễ trọng đại 22/12, xin gửi những lời chúc thân thương và tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ đã, đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp bảo vệ đất nước.

3. Kính chúc các đồng chí trong ngành quân đội mãi là tấm gương bộ đội cụ hồ cho thế hệ trẻ noi theo. Chúc các chiến sĩ sức khỏe, bình an để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

4. Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, kính chúc các đồng chí thân thương luôn mạnh khỏe, vui vẻ và vững chắc tay súng để bảo vệ hòa bình cho Tổ quốc.

5. Kính chúc các đồng chí đã và đang làm nhiệm vụ trong ngành quân đội dồi dào sức khỏe, trí tuệ hanh thông, ý chí vững vàng để cống hiến hết mình cho sự nghiệp giữ gìn bình yên đất nước.

6. Chào mừng ngày lễ truyền thống thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, kính chúc các đồng chí luôn có sức khỏe cường tráng, bình an và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

7. Hôm nay là ngày 22/12, ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, tôi xin chúc các đồng chí bộ đội cụ Hồ luôn vững vàng tay súng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để gìn giữ bình yên cho Tổ quốc.

8. Nhân ngày kỷ niệm 22/12, kính chúc các đồng chí chiến sĩ trong ngành quân đội có sức khỏe dồi dào, chúc lực lượng quân đội phát triển vững mạnh để làm chỗ dựa vững chắc cho Đảng và nhân dân.

9. Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, xin kính chúc tất cả các đồng chí chiến sĩ quân đội luôn khỏe mạnh, ý chí kiên cường, tâm vững vàng để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ màu cờ Tổ quốc.

10. Chúc các chiến sĩ trong ngành quân đội một ngày lễ kỷ niệm thật vui vẻ, ý nghĩa và có sức khỏe dồi dào, vững vàng tay súng.

Lời chúc ý nghĩa dành cho chồng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

1. Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, chúc chồng yêu cùng các đồng đội của anh có một ngày lễ thật ý nghĩa, luôn mạnh khỏe và nhiều niềm vui. Hãy cống hiến hết mình vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc chồng nhé!

2. Chúc cha của các con em có một ngày lễ thật vui vẻ, chúc anh mãi là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, là chiến sĩ quân đội vững vàng để bảo vệ hòa bình đất nước.

3. Hôm nay là ngày 22/12, chúc chồng công tác tốt trong ngành. Hãy yên tâm cống hiến hết mình cho Tổ quốc, em mãi là hậu phương vững chắc cho anh.

4. Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, em chúc anh mãi luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hãy an tâm công tác thật tốt vì ở nhà đã có em chăm lo rồi nhé!

5. Chúc anh và các đồng đội chiến sĩ trong ngành quân đội một lời chúc sức khỏe, bình an, đoàn kết và quyết thắng. Em mãi tự hào về người chiến sĩ như anh!

6. Chồng à, cảm ơn anh đã luôn cống hiến hết mình cho Tổ quốc và vun vén cho gia đình nhỏ này. Em và các con luôn tự hào về một người chồng, người bố dũng cảm, kiên cường, không ngại khó khăn vất vả để bảo vệ sự bình yên cho đất nước.

7. Nhân ngày 22/12, em xin gửi lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất đến người chiến sĩ của em. Chúc anh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và mãi luôn yêu thương gia đình mình.

8. Nhân một ngày đặc biệt của ngành quân đội, em chúc chồng và các đồng đội có một ngày lễ ý nghĩa, hạnh phúc và mãi luôn vững vàng trong sự nghiệp bảo vệ đất nước.

9. Cảm ơn anh và những đồng đội đã ngày đêm vất vả giữ bình yên cho đất nước. Em mãi luôn tự hào khi anh là một chiến sĩ quân đội dũng cảm. Chúc anh sức khỏe dồi dào,bình an và hãy yên tâm công tác thật tốt vì đã có em là hậu phương vững chắc nhé!

10. Nhân ngày kỷ niệm 22/12, em chúc anh sức khỏe, thành đạt, trí tuệ và không quản ngại khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mãi tự hào về người chiến sĩ của em.

Trên đây là những lời chúc ý nghĩa và hay nhất dành cho các chiến sĩ công tác trong ngành quân đội. Bạn có thể chọn một trong những lời chúc trên để gửi đến đồng đội, chồng của mình nhân ngày 22/12 nhé.

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, giải trí!

Văn An

 

 

 

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây