Madam Pang: Chung kết Việt Nam vs Thái Lan có ý nghĩa đặc biệt

Trưởng đoàn Nualphan Lamsam cho rằng trận chung kết AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan mang ý nghĩa đặc biệt.

Tôi cảm thấy vui vì được quay lại Việt Nam. Trận đấu sắp tới là trận chung kết trong mơ. Việt Nam và Thái Lan là cặp đấu nhiều duyên nợ ở AFF Cup. Trận đấu này rất đặc biệt diễn ra lúc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Trận đấu có nhiều ý nghĩa và tôi tin rằng tất cả đều mong muốn có thể giành cúp vô địch“, bà Nualphan Lamsam mở đầu buổi họp báo với truyền thông trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan.

Đội tuyển Việt Nam tiếp đón đội tuyển Thái Lan trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022. Đây là cuộc đọ sức được đánh giá là khó lường, bất chấp việc đội tuyển Thái Lan thiếu vắng nhiều trụ cột. Đội bóng xứ chùa vàng thiếu vắng nhiều ngôi sao nhưng vẫn không mấy khó khăn để đi đến trận đấu cuối cùng.

Nu truong doan Nualphan Lamsam min - Madam Pang: Chung kết Việt Nam vs Thái Lan có ý nghĩa đặc biệtNữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam.

Madam Pang mong chờ trận chung kết AFF Cup 2022.Nữ trưởng đoàn của đội tuyển Thái Lan bày tỏ: “Tôi cảm thấy vui trức tinh thần yêu bóng đá của người Việt Nam. Từ lúc SEA Games đến bây giờ tôi đã chứng kiến tinh thần đó”.

Theo Madam Pang, Thái Lan và Việt Nam có nhiều điểm chung giữa văn hóa, kinh tế và xã hội, 2 đất nước có sự gần gũi và mối quan hệ khăng khít. Doanh nhân này hy vọng sau trận đấu bóng đá giữa 2 đội sẽ là một mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp.

Nói về sự phát triển của bóng đá Việt Nam, doanh nhân ngành bảo hiểm chia sẻ: “Tôi cũng nhìn thấy sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Thái Lan đang xếp dưới Việt Nam trong BXH FIFA. Việt Nam có sự đầu tư và mức phát triển lớn cho bóng đá. Nhiều cầu thủ Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài. Chúng tôi cũng có một số cầu thủ các giải Hàn Quốc, Nhật Bản.

Trận chung kết sắp tới là điều mà người hâm mộ mong chờ. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đón và tận hưởng trận đấu để có những kỷ niệm đẹp nhất. Tất nhiên, tôi mong muốn đội tuyển Thái Lan phải mạnh hơn Việt Nam, nhưng tôi không thể đánh giá chính xác được”.

Trận đấu chung kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra lúc 19h30 tối nay 13/1.

Mai Phương

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây