Mời gửi sách trưng bày tại “Trung tâm Phát triển và Quảng bá văn học Việt Nam”

Mời gửi sách trưng bày tại

Để phục vụ cho dịp lễ khánh thành và đi vào hoạt động của “Trung tâm Phát triển và Quảng bá sách văn học Việt Nam” tại địa chỉ 65 Nguyễn Du – Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam đã có thư mời các nhà văn là Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam gửi từ 1 đến 3 tác phẩm sách của của mình để lưu trữ, trưng bày và quảng bá tại địa chỉ này. Đồng thời, BCH Hội nhà văn Việt Nam cũng đề nghị các hội viên viết tay vào trang đầu của 1 trong 3 tác phẩm những suy nghĩ của mình về nghề, về văn hóa hoặc về cuộc sống… Xin chuyển đến các Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam toàn văn thư mời gửi sách nói trên.

 Kính gửi: Các Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam

Địa chỉ 65 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là trụ sở đầu tiên của Hội Nhà văn Việt Nam. Nơi đây, nhiều nhà văn tên tuổi của nền văn học Việt Nam đã làm việc. Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam khóa X đã quyết định biến địa chỉ này thành không gian văn học, văn hóa đẹp và trang trọng có tên gọi “Trung tâm Phát triển và quảng bá sách văn học Việt Nam”.

Không gian này được giữ nguyên kiến trúc bên ngoài nhằm bảo tồn một địa chỉ có tính lịch sử của Hội Nhà văn Việt Nam, là nơi lưu giữ tác phẩm của các nhà văn hội viên Hội Nhà văn Việt Nam, là nơi tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề, giới thiệu tác phẩm, tổ chức các hoạt động liên quan đến văn học và văn hóa và là nơi giao lưu giữa nhà văn và bạn đọc.

Ban Chấp hành Hội Nhà văn mong muốn giới thiệu các tác phẩm tiểu biểu của các hội viên. Chính lý do đó, Ban Chấp hành Hội Nhà văn đề nghị các nhà văn hội viên gửi cho trung tâm từ 1 đến 3 tác phẩm của mình để lưu trữ, trưng bày và quảng bá tại địa chỉ này. Trong đó, xin các nhà văn hội viên viết tay vào trang đầu của 1 trong 3 tác phẩm những suy nghĩ của mình về nghề, về văn hóa hoặc về cuộc sống.

Xin các nhà văn hội viên gửi tác phẩm cho “Trung tâm Phát triển và quảng bá sách văn học Việt Nam” về địa chỉ: chị Lê Thị Thơm, Hội Nhà văn Việt Nam, số 9 Nguyễn Đình Chiểu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hạn nhận sách cuối cùng là ngày 31 tháng 12 năm 2022 để phục vụ cho việc trưng bày trong dịp lễ khánh thành không gian đặc biệt này.

Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam xin chân thành cám ơn.

T/M Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam

Chủ tịch

(Đã ký)

NGUYỄN QUANG THIỀU

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây