Nhà thơ Kiều Bích Hậu tham gia Liên hoan thơ Quốc tế lần VII

Nhà thơ Kiều Bích Hậu tham gia Liên hoan thơ Quốc tế lần VII
Nhà thơ Kiều Bích Hậu

Nhà thơ Kiều Bích Hậu với tác phẩm thơ The divine emptiness (Sự trống rỗng thiêng liêng) đã được chọn giới thiệu và trình diễn tại Liên hoan thơ Quốc tế lần VII tại Mexico theo hình thức trực tuyến  từ ngày14-18/11.

Liên hoan có chủ đề “Văn hóa và tình anh em” . Tại liên hoan, các tác giả được mời sẽ có phần trình diễn thơ được livestream để người yêu thơ toàn cầu có thể cùng thưởng lãm. Sau video đọc thơ của tác giả bằng tiếng Anh, văn nghệ sĩ quốc tế sẽ trình diễn lại tác phẩm thơ đó bằng tiếng Tây Ban Nha.

Trước đó, Ban tổ chức đã gửi thư mời cho các tác giả từ nhiều quốc gia khác nhau từ tháng 9. Sau khi tác giả gửi tác phẩm bằng tiếng Anh (hoặc tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Italy) tới Ban tổ chức kèm theo video tác giả trực tiếp đọc tác phẩm thơ đó bằng tiếng Anh, Ban tổ chức lựa chọn những tác giả có tác phẩm xứng đáng để giới thiệu trong liên hoan. 

BTC giới thiệu quy mô Liên hoan Thơ quốc tế lần thứ VIIBTC giới thiệu quy mô Liên hoan Thơ quốc tế lần thứ VII

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 27 nhà thơ đến từ 23 quốc gia trên thế giới được chọn tham dự chính thức Liên hoan thơ Quốc tế lần VII tại Mexico, trong đó có đại diện từ các nước: Italy, Ba Lan, Costa Rica, Tây Ban Nha, Mexico, Việt Nam, Croatia, Ukraine, Bồ Đào Nha… Ngoài ra còn có 9 diễn  viên và họa sĩ tham dự sự kiện.

NP

     
     

Mã QR Code ủng hộ vansudia.net


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây