Vietnam Airlines mở thêm đường bay thẳng kết nối Hà Nội-Thành Đô

Đường bay mới kết nối giữa Hà Nội và Thành Đô sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du khách hai nước ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng ở Việt NamTrung Quốc.

Vietnam Airlines mo them duong bay thang ket noi Ha Noi Thanh Do min - Vietnam Airlines mở thêm đường bay thẳng kết nối Hà Nội-Thành ĐôNhững hành khách đầu tiên trên đường bay giữa Hà Nội-Thành Đô (Trung Quốc). (Ảnh: PV/Vietnam+).

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa chính thức khai trương đường bay thẳng giữa Hà Nội và Thành Đô, kết nối Thủ đô nghìn năm văn hiến của Việt Nam với vùng đất trù phú của tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Chuyến bay khai trương chặng Hà Nội đi Thành Đô mang số hiệu VN552 khởi hành từ sân bay Nội Bài lúc 23h ngày 25/6 và hạ cánh tại sân bay Thiên Phủ (Thành Đô) lúc 2h05 ngày 26/6 (giờ địa phương). Ở chiều ngược lại, chuyến bay mang số hiệu VN553 từ Thành Đô đi Hà Nội khởi hành lúc 3h05 và hạ cánh lúc 4h20 ngày 26/6.

Vietnam Airlines khai thác đường bay giữa Hà Nội và Thành Đô với tần suất 4 chuyến mỗi tuần vào thứ Ba, Tư, Sáu và Chủ Nhật. Các chuyến bay đến Thành Đô hạ cánh tại Sân bay Thiên Phủ – một trong những sân bay lớn nhất Trung Quốc với thiết kế hiện đại, cơ sở hạ tầng tiên tiến và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hành khách.

Đường bay mới tạo điều kiện thuận lợi cho du khách hai nước ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam và Trung Quốc. Thành Đô nổi tiếng với các di tích lịch sử, khu bảo tồn gấu trúc lớn và nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Thành Đô cũng được mệnh danh là thành phố ẩm thực của Trung Quốc với những món ăn hấp dẫn.

Ở chiều ngược lại, Hà Nội thu hút du khách từ Thành Đô với bề dày lịch sử nghìn năm, những giá trị văn hóa đặc sắc cùng phong cảnh đẹp và nền ẩm thực phong phú. Ngoài ra, du khách từ Thành Đô đặc biệt yêu thích các bãi biển đẹp do Thành Đô nằm sâu trong nội địa Trung Quốc và không tiếp giáp biển.

Thông qua mạng đường bay rộng lớn của Vietnam Airlines, du khách có thể dễ dàng nối chuyến từ Hà Nội đến các thành phố biển xinh đẹp trên khắp cả nước./.

(Vietnam+)

 

 

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây