Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội gửi thư cảm ơn BLACKPINK sau 2 đêm nhạc thành công

Bức thư được trang Thông tin Chính phủ đăng tải vào tối 31/7.

BLACKPINK da trinh dien truoc hon 67 nghin khan gia min - Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội gửi thư cảm ơn BLACKPINK sau 2 đêm nhạc thành côngBLACKPINK đã trình diễn trước hơn 67 nghìn khán giả trong 2 đêm nhạc diễn ra vào tối 29 và 30/7 vừa qua.

BLACKPINK đã trình diễn trước hơn 67 nghìn khán giả trong 2 đêm nhạc diễn ra vào tối 29 và 30/7 vừa qua.

Tối 31/7, trang Thông tin Chính phủ đã đăng tải Thư cảm ơn từ Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh gửi đến nhóm nhạc BLACKPINK.

Bức thư của Chủ tịch UBND bày tỏ sự vui mừng khi chuyến lưu diễn Châu Á với điểm dừng chân cuối cùng là 2 đêm nhạc tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố cảm ơn BLACKPINK cũng như khán giả đã tham gia 2 đêm diễn một cách sôi động, văn minh.

Chu tich UBND Thanh pho Ha Noi gui thu cam on BLACKPINK min - Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội gửi thư cảm ơn BLACKPINK sau 2 đêm nhạc thành công

Toàn văn bức thư của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh gửi đến BLACKPINK được trang Thông tin Chính phủ đăng tải:

THƯ CẢM ƠN

“Thân gửi: Ban nhạc BLACKPINK, khán giả hâm mộ ban nhạc và các lực lượng chức năng thành phố Hà Nội

Các buổi biểu diễn tại thành phố Hà Nội – điểm dừng chân cuối cùng của nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink tại Châu Á trong “Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới 2023” được tổ chức trong hai ngày 29 và 30/7/2023 đã thành công tốt đẹp.

Sự thành công của đêm nhạc tiếp tục khẳng định hình ảnh của Thủ đô Hà Nội – Thành phố vì hòa bình, là điểm đến an toàn, thân thiện và khẳng định năng lực tổ chức những sự kiện văn hóa, âm nhạc quốc tế của Thủ đô.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, cảm ơn Ban nhạc BlackPink đã mang đến cho khán giả Thủ đô Hà Nội, du khách trong và ngoài nước hai đêm nhạc tuyệt vời và đáng nhớ. Cảm ơn các khán giả tham gia hai đêm diễn một cách sôi động, văn minh, thanh lịch, góp phần quan trọng vào sự thành công của các đêm diễn.

Lãnh đạo TP. Hà Nội đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp tích cực, có hiệu quả của các lực lượng chức năng của Thành phố đã đảm bảo công tác tổ chức, an toàn tuyệt đối của sự kiện này.

Hy vọng rằng, Thủ đô Hà Nội sẽ được đón và tổ chức nhiều sự kiện tương tự để góp phần thực hiện xây dựng nền công nghiệp văn hóa Thủ đô – xứng tầm là một Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

Thân ái!”

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh

Minh Khôi

 

     


     

Mã QR Code ủng hộ vansudia.net


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây