2 tàu biển cao cấp là Viking Orion (quốc tịch Na Uy) và Silver Muse (quốc tịch Bahamas) đã đưa gần 1.200 du khách châu Âu, Mỹ đến Hạ Long, Quảng Ninh.

Hôm nay (27/10), tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, 2 tàu biển cao cấp là Viking Orion (quốc tịch Na Uy) và Silver Muse (quốc tịch Bahamas) đã đưa gần 1.200 du khách châu Âu, Mỹ đến Hạ Long.

Tại đây, du khách sẽ tham quan khám phá các điểm đến nổi tiếng như vịnh Hạ Long, bảo tàng Quảng Ninh, city tour trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và nhiều điểm đến tại TP Hạ Long.

Tối nay tàu Silver Muse sẽ rời cảng đi Đà Nẵng, ngày mai tàu Viking Orion tiếp tục hành trình đến Huế.

2 tau bien cao cap min - Hạ Long đón gần 1.200 du khách trên 2 tàu biển cao cấpTàu Silver Muse cập bến Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long vào hôm nay.

Từ đầu năm đến nay, Quảng Ninh đã đón nhiều đoàn tàu biển, trong đó có các tàu đã quay lại 2 lần với lượng khách hơn 1.000 người.

Theo thông tin từ Sở Du lịch Quảng Ninh, tính đến thời điểm hiện tại đã có 18 chuyến tàu biển quốc tế đăng ký đưa khách vào vịnh Hạ Long, bắt đầu từ cuối tháng 10 đến hết năm 2023.

Đây đều là những tàu biển hạng sang, đã đến Hạ Long từ nhiều năm qua như tàu Viking Orion, Silver Muse, Celebrity Solstice, Silver Whisper… Loại tàu biển này được thiết kế sang trọng, hiện đại, chuyên phục vụ các hải trình du lịch châu Á và Nam Thái Bình Dương, có thể xuất phát từ nhiều quốc gia khác nhau.

2 tau bien cao cap 2 min - Hạ Long đón gần 1.200 du khách trên 2 tàu biển cao cấpĐây là 2 tàu biển cao cấp đưa gần 1.200 du khách tới Hạ Long.

Sự trở lại của những đoàn khách du lịch tàu biển cao cấp đã mang đến những dấu hiệu khởi sắc của thị trường khách tàu biển nói riêng, khách quốc tế nói chung.

Phạm Công

 

 

 

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây