Mưa bão nghiêm trọng ở Argentina khiến hơn chục người thiệt mạng

Một câu lạc bộ thể thao ở thành phố Bahia Blanca của Argentina bị sập mái trong cơn bão mạnh với sức gió lên tới hơn 150 km/h, khiến ít nhất 13 người thiệt mạng.

Canh ngap lut do mua lon tai tinh Corrientes - Mưa bão nghiêm trọng ở Argentina khiến hơn chục người thiệt mạngCảnh ngập lụt do mưa lớn tại tỉnh Corrientes (Argentina) ngày 6/11/2023.

Ngày 16/12, đã có ít nhất 13 người thiệt mạng trong vụ sập mái một câu lạc bộ thể thao ở thành phố Bahia Blanca của Argentina do mưa bão.

Theo Văn phòng thị trưởng thành phố Bahia Blanca, vụ việc xảy ra tại câu lạc bộ Bahiense del Norte khi thành phố đang hứng chịu mưa bão lớn và gió mạnh. Lực lượng cứu hộ đang khẩn trương tìm kiếm những người mắc kẹt dưới đống đổ nát.

Tổng thống Argentina Javier Milei đã gửi lời chia buồn tới thân nhân những người thiệt mạng, đồng thời khuyến nghị người dân không đi ra ngoài nếu không thực sự cần thiết do tình hình mưa bão diễn biến phức tạp.

Thành phố Bahia Blanca nằm ở phía Nam của tỉnh Buenos Aires, một trong những vựa ngũ cốc của Argentina. Thành phố này đang ứng phó với cơn bão mạnh với sức gió lên tới hơn 150 km/h. Mưa bão đã làm gián đoạn việc cung cấp điện ở một số khu vực./.

 

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây