Mục tiêu đến năm 2030: Xây dựng hệ giá trị gia đình Việt Nam thời kỳ mới

Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2030 đặt mục tiêu xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, là hạt nhân, tế bào lành mạnh của xã hội, tổ ấm của mỗi người.

Ngày 28/6 hằng năm được chọn là Ngày Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, qua đó gìn giữ, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2030 đặt mục tiêu xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, là hạt nhân, tế bào lành mạnh của xã hội, tổ ấm của mỗi người; là nơi nuôi dưỡng, bồi đắp nhân cách, lối sống tôn trọng đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc; phát huy, nhân rộng các giá trị tốt đẹp góp phần thúc đẩy phát triển bền vững đất nước.

Xay dung he gia tri gia dinh Viet Nam thoi ky moi min scaled - Mục tiêu đến năm 2030: Xây dựng hệ giá trị gia đình Việt Nam thời kỳ mới

 

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6: Cách xây dựng một gia đình gắn kết

Ngày 28/6 hằng năm được chọn là Ngày Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, qua đó gìn giữ, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Các nghiên cứu đều cho thấy, mối quan hệ bền chặt trong gia đình góp phần mang lại sức khỏe tinh thần tốt hơn và thành tích học tập cao hơn cho mỗi cá nhân. Một người có nền tảng gia đình tốt đẹp sẽ có sức khỏe dồi dào, thu nhập cao hơn và dễ thành công hơn so với mặt bằng chung.

Ngay Gia dinh Viet Nam 28 6 min - Mục tiêu đến năm 2030: Xây dựng hệ giá trị gia đình Việt Nam thời kỳ mới

TTXVN/Báo Tin tức

 

 

 

 

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây