Video: Đàn cá heo hơn 100 con ‘nhảy múa’ ở vùng biển gần danh thắng Mũi Điện

Hình ảnh đàn cá heo hơn 100 con tung tăng bơi lội ở vùng biển gần danh thắng Mũi Điện (thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) được người dân địa phương ghi lại.

Đàn cá heo hơn 100 con “nhảy múa” trên vùng biển Phú Yên. (Video: Nguyễn Gia).

Khoảng 7h30 sáng 13/4, anh Khan Bình, người dân địa phương, đang trên đường đi câu cá gần danh thắng Mũi Điện thì phát hiện đàn cá heo hơn 100 con tung tăng bơi lội

Tôi đang đi câu cá thì thấy đàn cá heo hơn 100 con “nhảy múa” trước mũi tàu. Chúng bơi trong làn nước xanh biếc rất đẹp mắt nên tôi quay lại và đăng tải trên mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên tôi thấy nhiều cá heo như vậy”, anh Bình nói.

Dan ca heo hon 100 con min - Video: Đàn cá heo hơn 100 con 'nhảy múa' ở vùng biển gần danh thắng Mũi ĐiệnĐàn cá heo bơi tung tăng trong dòng nước xanh biếc. (Ảnh cắt từ clip).

Theo người dân địa phương, việc cá heo xuất hiện là điềm lành vì cá heo ở đâu thì chứng tỏ môi trường nước ở đó rất tốt.

Những năm gần đây, ở khu vực này cũng xuất hiện nhiều đàn cá heo đến kiếm ăn. Sáng 14/5/2023, một hướng dẫn viên du lịch đang đưa khách đi tham quan danh thắng Mũi Điện cũng phát hiện đàn cá heo khoảng 20 con bơi tung tăng.

Mũi Điện được biết đến là một trong những điểm đón ánh nắng mặt trời đầu tiên trên đất liền, nhiều du khách khi đến Phú Yên đều không bỏ qua địa danh du lịch nổi tiếng này.

Ở Mũi Điện có những vách đá dựng đứng, làn nước trong xanh, khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ, hút hồn du khách.

MINH MINH

 

 

 

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây