Lật tàu cá tại Hàn Quốc khiến ít nhất 4 người thiệt mạng

Ngày 10/3, Lực lượng bảo vệ bờ biển Hàn Quốc cho biết hoạt động cứu hộ tàu cá bị lật trước đó 1 ngày vẫn đang được triển khai tích cực ở ngoài khơi thành phố Tongyeong – miền Nam nước này. Vụ lật tàu đã khiến 4 người thiệt mạng, 5 người mất tích.

Lat tau ca tai Han Quoc khien it nhat 4 nguoi thiet mang min - Lật tàu cá tại Hàn Quốc khiến ít nhất 4 người thiệt mạngHoạt động cứu hộ tàu cá bị lật được triển khai ở ngoài khơi thành phố Tongyeong, miền Nam Hàn Quốc ngày 9/3/2024. Ảnh: Yonhap/TTXVN.

Theo giới chức địa phương, con tàu bị lật vào sáng 9/3 ở vị trí cách một hòn đảo thuộc thành phố Tongyeong, tỉnh Nam Gyeongsang, 68 km về phía Nam. Trên tàu có 9 thủy thủ gồm 2 người Hàn Quốc và 7 người Indonesia. Lực lượng chức năng đã huy động khoảng 20 tàu, 4 máy bay để tìm kiếm những thủy thủ mất tích.

Lực lượng bảo vệ bờ biển cho biết đã tìm thấy 4 người, trong đó có 3 người bất tỉnh trong tàu và đã đưa những người này đi cấp cứu. Tuy nhiên, cả 4 người, trong đó có 1 người Hàn Quốc và 3 người Indonesia, đã thiệt mạng.

Lực lượng bảo vệ bờ biển dự định sẽ trục vớt tàu trong ngày 10/3.

Ngọc Hà

 

 

 

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây