Người đàn bà thép nói gì khi U23 Thái Lan tái đấu với U23 Việt Nam?

Nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Nualphan Lamsam nhấn mạnh rằng trận tái đấu của U23 Thái Lan với U23 Việt Nam giống như trận chung kết.

Sau thất bại trong trận chung kết SEA Games 31, U23 Thái Lan sẽ có trận tái đấu với U23 Việt Nam ở giải U23 châu Á. Nhiều tờ báo của xứ Chùa vàng xem trận đấu này giống như “cơ hội phục thù” của “Voi chiến”.

Trước trận đấu, nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Nualphan Lamsam nhấn mạnh rằng trận tái đấu của U23 Thái Lan với U23 Việt Nam giống như trận chung kết.

Bà chia sẻ: “Trận đấu đầu tiên luôn vô cùng khó khăn. Với tôi, mỗi trận đấu của Thái Lan với Việt Nam giống như trận chung kết. Đội giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới sẽ có 3 điểm và đứng trước cơ hội lớn giành vé đi tiếp.

Do đó, tôi yêu cầu toàn đội U23 Thái Lan cần thể hiện sự đoàn kết và tập trung trong suốt 90 phút. Chúng ta không thể bất cẩn bởi không được phép thua U23 Việt Nam thêm một lần nữa. Đừng quên rằng U23 Việt Nam từng là á quân ở giải U23 châu Á.

Tôi hy vọng rằng những người hâm mộ Thái Lan vẫn ủng hộ nhiệt tình cho đội nhà như thường lệ. Sự cổ vũ của các bạn là động lực để các cầu thủ chiến đấu. Các bạn xứng đáng là cầu thủ thứ 12 của đội bóng”.

Ở giải U23 châu Á, lực lượng của U23 Thái Lan mạnh hơn rất nhiều khi có tới 9 cầu thủ thi đấu ở nước ngoài. Họ chỉ còn giữ lại 10 cầu thủ còn thi đấu ở SEA Games 31. Chính vì lẽ đó, trợ lý HLV U23 Thái Lan, Choktawee Promrat tỏ ra vô cùng tự tin trước cuộc tái đấu với U23 Việt Nam.

U23 Thai Lan khong muon lap lai that bai truoc U23 Viet Nam tai giai chau A min - Người đàn bà thép nói gì khi U23 Thái Lan tái đấu với U23 Việt Nam?U23 Thái Lan không muốn lặp lại thất bại trước U23 Việt Nam tại giải châu Á (Ảnh: Tiến Tuấn).

Chia sẻ trên tờ Matichon, ông Choktawee Promrat cho biết: “Tôi nghĩ rằng đây là lứa U23 mạnh nhất trong lịch sử bóng đá Thái Lan. Đây là tập hợp của những cầu thủ chất lượng. Nếu chơi gắn kết thì họ mang lại hiệu quả tuyệt vời. Tại giải lần này, chúng tôi sẽ không cho đối thủ nhiều cơ hội.

Chắc chắn, U23 Thái Lan sẽ ghi bàn trong mọi trận đấu. Chúng tôi đang hướng tới 3 điểm. Khi tham dự giải đấu này, đó là mục tiêu của đội bóng. U23 Thái Lan không có cơ hội sửa sai nên toàn đội cần phải thi đấu trách nhiệm. Các HLV, cầu thủ, nhân viên phải cùng nhau tạo thành khối gắn kết.

Tôi cũng muốn kêu gọi sự ủng hộ của những người hâm mộ. Chúng tôi ý thức được việc đại diện cho quốc gia. Trong thời gian tới, các cầu thủ trẻ sẽ phải hy sinh rất nhiều. Tôi mong người hâm mộ sẽ hiểu điều đó.

Tôi cho rằng U23 Thái Lan có khả năng tạo nên bất ngờ ở giải đấu sắp tới. Để làm được điều đó, U23 Thái Lan cần phải giành 6 điểm trong hai trận đấu với U23 Việt Nam và U23 Malaysia và hy vọng tạo nên bất ngờ trước U23 Hàn Quốc. Không gì là không thể”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 2/6

lichthidauu23 vansudia.net min scaled - Người đàn bà thép nói gì khi U23 Thái Lan tái đấu với U23 Việt Nam?

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây