23.9 C
Vietnam, GF
Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024

Hiệu Sách Online

 

SÁCH ĐỘC QUYỀN PHÁT HÀNH 

 

 

 

SÁCH KHỞI NGHIỆP CHỌN LỌC – VSD GIỚI THIỆU

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

 

 

GIAO HÀNG VÀ TRẢ HÀNG

Việc giao hàng

Hàng sẽ được giao trong hai ngày sau khi nhận được biên lai thanh toán và được giao bởi UPS với việc tra cứu lộ trình không cần chứng thực chữ ký. Nếu bạn thích giao hàng bằng UPS Extra với xác thực chữ ký, cần thêm một khoản tiền, vì vậy xin liên hệ với chúng tôi trước khi chọn phương thức giao hàng này. Bạn có thể chọn các cách thức giao hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đường link để tra cứu lộ trình trực tuyến.

Phí giao hàng bao gồm phí hàng và phí đóng gói như là phí bưu phẩm. Phí hàng thì cố định, phí giao hàng thì theo đổi tùy theo tổng trọng lượng gói hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên nhóm những hàng lại với nhau trong cùng đơn hàng. Chúng tôi không thể gom hai đơn hàng không liên quan nhau, và phí giao hàng sẽ thanh toán cho từng đơn hàng. Có thể có nguy cơ trong việc giao gói hàng của bạn, tuy nhiên những hàng dễ vỡ sẽ được quan tâm đặc biệt.

Thùng hàng có kích thước rộng và hàng của bạn sẽ được đảm bảo.

Giao hàng và trả hàng

Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • Giá trị từ 200.000 VNĐ trở lên, áp dụng với đơn hàng giao tại Hồ Chí Minh. Thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày làm việc (nội thành), 3-4 ngày làm việc( ngoại thành)
  • Giá trị từ 200.000 VNĐ trở lên, áp dụng với đơn hàng giao tại các tỉnh thành khácThời gian nhận hàng từ 5-7 ngày làm việc

I.Chi phí vận chuyển:

(Áp dụng trong trường hợp trị giá đơn hàng chưa đủ mức miễn phí đóng gói và giao hàng)

Chi phí vận chuyển:

*Phí thu tiền sau COD:

Là phí bưu điện thu tiền hộ (nhân viên bưu điện thu tiền khi giao hàng).
Phí COD thay đồi tùy vào tổng số tiền thu sau.
Phí COD: miễn phí với đơn hàng chuyển khoản trước.

Xử lý đơn hàng:

  • Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật về tình trạng đơn hàng sớm nhất đến quý khách qua email hoặc báo qua điện thoại.
  • Tùy thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà Quý khách khai báo khi tạo đơn hàng, chúng tôi sẽ đảm nhận việc xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến Quý khách.
  • Vansudia.net sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đổi hàng lại mới cho Quý khách.
  • Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, Vansudia.net sẽ thông báo đến Quý khách. Nếu trường hợp Quý khách muốn hủy đơn hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền lại cho Quý khách nếu như Quý khách đã thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản.
  • Trong trường hợp khách hàng tự hủy đơn hàng mà không thông báo hoặc đơn hàng đã được xử lý nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng đó.
  • Đối với những đơn hàng trả tiền trước qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ Quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển khoản thanh toán sớm cho chúng tôi.

II – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Quý khách có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán: Thanh toán bằng Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng / Internet Banking hoặc thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

1 – Thanh toán bằng Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng / Internet Banking

– Thanh toán bằng Thẻ ATM nội địa và tài khoản ngân hàng / Internet Banking (Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, ABBANK, VPBank, NCB , SCB, SHB, Maritime, MyVIB, IVB, Viet Capital, TP Bank, Eximbank, BAC A Bank, MSB, Nam A Bank, Woori Bank, VietBank, DongABank, SacomBank, TechcomBank .……….)
–  Thanh toán bằng ứng dụng Mobile Banking (ngân hàng trên điện thoại di động) của các ngân hàng (Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, ABBANK, VPBank, NCB , SCB, SHB, Maritime, MyVIB, IVB, Viet Capital, TP Bank, Eximbank, BAC A Bank, MSB, NamA Bank, Woori Bank, VietBank, DongA Bank, SacomBank, TechcomBank .………..…) bằng tính năng quét mã PAY-QR.
– Thẻ quốc tế Visa, Master, JCB, UnionPay
– Thẻ thanh toán ATM quốc tế
– Ví điện tử

2 – Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng:

(Thanh toán sau theo hình thức COD, nhận hàng và thanh toán tận nơi)
Với phương thức này, Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng khi nhận được sản phẩm.

Giao hàng tận nơi trong Tp.HCM:

Nhân viên giao hàng của Vansudia.net sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi trong nội thành Tp.HCM từ 1-3 ngày làm việc hoặc 3-4 ngày làm việc đối với khu vực ngoại thành kể từ ngày xác nhận đơn hàng thành công. Với khu vực giao hàng này, Quý khách sẽ được miễn phí chi phí thu tiền sau (COD)

Chuyển nhanh hoặc thường qua bưu điện đối với các tỉnh thành khác:

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc chuyển thường. Với cách này, Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian 1-2 ngày (đối với chuyển phát nhanh) hoặc từ 3-7 ngày (đối với chuyển phát thường). Khi nhận được hàng, Quý khách sẽ thanh toán tiền đơn hàng trực tiếp cho nhân viên bưu điện. Nếu lựa chọn hình thức này sẽ phải trả  thêm phí dịch vụ thu tiền sau của bưu điện: 15.000 VNĐ.

Lưu ý: 

Với đơn hàng giao tại các tỉnh thành khác ngoài Tp.Hồ Chí Minh, nếu Quý khách chọn hình thức thanh toán COD (thanh toán sau khi nhận hàng) sẽ phát sinh thêm chi phí thu tiền hộ là 15.000đ, số tiền này Quý khách phải trả thêm cho nhân viên bưu điện (cộng thêm vào tiền mua hàng Quý khách phải thanh toán). Vansudia.net khuyến khích quý khách lựa chọn phương thức thanh toán bằng Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng / Internet Banking để tiết kiệm chi phí này.

 

SÁCH KỸ NĂNG SỐNG 

Hiển thị tất cả 3 kết quả

error: Bạn muốn copy ? Đăng ký làm thành viên
X