Ngư dân Quảng Trị săn được cá cờ khủng nặng 200kg, thu ngay 16 triệu khi lên bờ

Một ngư dân ở huyện Gio Linh (Quảng Trị) đã ‘trúng mánh’ khi đánh bắt được con cá cờ nặng 200kg. Ngay khi thuyền cập bến, phải nhờ sự hỗ trợ của nhiều người mới đưa được con cá khủng này lên bờ.

Sáng 2/2, anh Bùi Đình Khôi (SN 1981, trú tại thôn 4, xã Gio Hải, huyện Gio Linh) xác nhận vừa đánh bắt được con cá cờ có kích thước lớn.

Con cá cờ có chiều dài hơn 3m, có bề ngang bụng khoảng 80cm, có tổng trọng lượng 200kg. Thân hình cá có 2 màu trắng và đen rõ rệt và song song nhau.

ca co khung nang 200kg min - Ngư dân Quảng Trị săn được cá cờ khủng nặng 200kg, thu ngay 16 triệu khi lên bờCon cá phải bắc ngang trên 4 chiếc cân mới biết được trọng lượng, tổng 200kg. Ảnh: CTV.

Sau khi đưa được con cá vào bờ, anh đã bán ngay cho thương lái với giá 16 triệu đồng, mỗi kg giá 80 nghìn đồng.

Con cá cờ lớn mắc lưới ngư dân lúc 5h sáng qua. Lúc đó, anh Khôi cùng 3 thuyền viên khác đang đánh cá ở vùng biển tỉnh Quảng Trị, cách bờ khoảng 40 hải lý.

ca co khung nang 200kg h2 min - Ngư dân Quảng Trị săn được cá cờ khủng nặng 200kg, thu ngay 16 triệu khi lên bờĐây là lần thứ 2 anh Khôi đánh bắt được cá cờ trọng lượng lớn. Ảnh: CTV.

Do cá có trọng lượng rất lớn nên phải tốn rất nhiều thời gian và công sức, thuyền của anh Khôi mới lai dắt được con cá này vào cảng biển Cửa Việt (huyện Gio Linh).

Tại đây, nhờ sự hợp lực của nhiều người mới khiêng được con cá lên bờ.

Trước đó, vào năm 2021, thuyền của anh Khôi cũng đã đánh bắt được con cá cờ nặng hơn 500kg. Sau đó, con cá được bán cho thương lái với giá 22 triệu đồng.

Hương Lài

 

 

 

 

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây