Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (1-2/4): Hà Nội, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét; Miền Trung có mưa rất to; Nam Bộ mưa dông rải rác

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (1-2/4): Hà Nội, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét; Miền Trung có mưa rất to; Nam Bộ mưa dông rải rác
Dự báo thời tiết Hà Nội đêm nay và ngày mai (1-2/4) trời rét, nhiệt độ thấp nhất từ 15 đến 17 độ C.

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (1-2/4): Hà Nội, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét; Miền Trung có mưa rất to; Nam Bộ mưa dông rải rác

Bắc Bộ, Bắc miền Trung trời rét; vùng đồng bằng và ven biển đêm mưa rào rải rác. Trung Bộ có nơi mưa rất to. Tây Nguyên, Nam Bộ chiều tối, đêm mưa rào và dông rải rác, ngày mưa dông vài nơi. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thông tin dự báo thời tiết các khu vực đêm 1/4 và ngày 2/4:

Hà Nội:

Nhiệt độ thấp nhất: 15-17 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 18-20 độ.

Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ, có nơi dưới 14 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 19-22 độ, riêng khu vực Tây Bắc có nơi trên 22 độ.

Nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 12 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 18-21 độ.

Nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng khu vực đồng bằng và ven biển đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Trời rét.

Thanh HóaThừa Thiên-Huế

Nhiệt độ thấp nhất: Phía Bắc 15-18 độ, phía Nam có nơi trên 18 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 19-22 độ.

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ.

Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 24-27 độ; phía Nam 28-31 độ.

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; riêng Ninh Thuận, Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ.

Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ.

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tin gió mùa Đông Bắc

Trưa nay (1/4), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi ở khu vực Tây Bắc của Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh.

Dự báo: Đêm nay (1/4), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở khu vực Bắc và Trung Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ở Bắc Bộ trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 12 độ; khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ.

Trong đất liền gió Đông Bắc mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5; ở vịnh Bắc Bộ gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2,0-4,0m.

Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió Đông Bắc mạnh cấp 7, giật cấp 8-9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 4,0-5,0m.

Vùng biển ngoài khơi khu vực từ Quảng Trị đến Cà Mau gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 3,0-5,0m.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển: cấp 2.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.

Khu vực Hà Nội: Đêm nay (1/4) có lúc có mưa. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ.

     


     

Mã QR Code ủng hộ vansudia.net


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây