V Live – Làm thế nào để sống hứng khởi mỗi ngày?

V Live – Làm thế nào để sống hứng khởi mỗi ngày?
Doanh nhân Đỗ Thị Thanh Hương - Nhà đồng sáng lập VLive

V Live – Làm thế nào để sống hứng khởi mỗi ngày?

Ngày 6/12/2020 tại Hà Nội, Công ty Wise Corridor Việt Nam đã họp báo giới thiệu phương pháp đơn giản mà hiệu quả giúp cho con người tràn đầy năng lượng, vui vẻ, sống hứng khởi, làm việc mê say. Đó là phương pháp chăm sóc sức khỏe hàng ngày bằng V Live.

Lương y Đỗ Tuấn Nam Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam min - V Live – Làm thế nào để sống hứng khởi mỗi ngày?Lương y Đỗ Tuấn Nam – Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam

Buổi họp báo có sự có mặt của những chuyên gia dinh dưỡng, sức khỏe uy tín của Việt Nam, cùng những nhân vật trong ngành dược, kinh doanh từng trải nghiệm với phương pháp V Live. Họ là: Phó giáo sư – Tiến sỹ Trần Anh Vũ – giảng viên cao cấp đại học Y Dược Tp.HCM,  Lương y Đỗ Tuấn Nam – Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Doanh nhân Đỗ Thị Thanh Hương – Nhà đồng sáng lập VLive, Dược sỹ Đoàn Diệp Hà – Giám đốc điều hành Lani Clinic.

Dược sỹ Đoàn Diệp Hà – Giám đốc điều hành Lani Clinic. min - V Live – Làm thế nào để sống hứng khởi mỗi ngày?Dược sỹ Đoàn Diệp Hà – Giám đốc điều hành Lani Clinic

Công ty Wise Corridor Việt Nam mang một sứ mệnh ý nghĩa, đó là giúp mang lại sức khỏe vững bền cho người dân Việt Nam, qua những tinh chất thiên nhiên quý giá được chọn lọc bởi đội ngũ nhà nghiên cứu, chuyên gia dinh dưỡng, sức khỏe và  được chiết xuất bởi quy trình công nghệ tiên tiến nhất.

Qua quá trình tìm hiểu sâu sắc, Wise Corridor Việt Nam đã tìm ra một thức uống bổ sung kỳ diệu, không chỉ giúp con người khỏe mạnh, mà còn có thể đảo ngược quá trình lão hóa, khiến chúng ta trở nên trẻ trung hơn so với tuổi thực, và luôn tràn đầy năng lượng, sống hứng khởi mỗi ngày. Đó là thực phẩm chức năng V Live có nguồn gốc từ nước Đức, được sản xuất tại Malaysia. Sản phẩm V Live ra đời bởi tiêu chí “chặn đầu bệnh tật” – một giải pháp bảo vệ sức khỏe thông thái.

V Live min - V Live – Làm thế nào để sống hứng khởi mỗi ngày?

V Live là dòng sản phẩm dẫn đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe

V Live là dòng sản phẩm dẫn đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe. Kết quả kỳ diệu đó có được là nhờ đội ngũ nhà nghiên cứu của Đức đã cống hiến nhiều năm tìm tòi, làm việc với lòng đam mê, và với niềm tin mãnh liệt rằng, họ có thể cho ra đời dòng sản phẩm thân thiện với cơ thể và hệ sinh lý nội tại của con người, giúp con người cải thiện sức khỏe toàn diện trong thời gian ngắn nhất, và lan tỏa giải pháp điều chỉnh sức khỏe từ Gốc đến cộng đồng bằng cả trái tim.

Sở dĩ sản phẩm V Live có thể nhanh chóng giúp chúng ta cải thiện sức khỏe, là nhờ khả năng khắc phục, chế ngự bệnh tật và sự hư tổn của tế bào. Từ đó, nguồn năng lượng được chuyển hóa thành sinh lực, giúp chúng ta vui vẻ, phấn chấn tham gia các hoạt động đầy hiệu quả.

Với nguyên liệu an toàn thuần thiên nhiên được chiết xuất từ công nghệ tiên tiến của Đức, các sản phẩm của V Live cung cấp oxy cho tế bào trong khoảng 7 phút, tạo đường dẫn để đưa 160 dưỡng chất cần thiết cho tế bào giúp đào thải, nuôi dưỡng, cải thiện và tái tạo tế bào mới. Đây là một giải pháp sức khỏe toàn diện giúp người dùng nâng cao thể trạng, đặc biệt với người có bệnh, sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh tận gốc trong dòng sản phẩm sức khỏe cho tế bào.

V Live 1 min - V Live – Làm thế nào để sống hứng khởi mỗi ngày?

 V Live hiện có 3 loại sản phẩm chính, bao gồm:

V Oxy + giúp khai thông mạch máu, đào thải tạp chất, độc tố, mở đường đưa các dưỡng chất cần thiết vào nhanh hơn, giúp cơ thể có khả năng hấp thụ tốt nhất. Hơn nữa, V Oxy + cung cấp cho cơ thể lượng ô xi rất lớn làm cho các tế bào ung thư, u nang vốn dĩ chỉ sống được trong môi trường hiếm khí, không thể tồn tại được.

V-Neral giàu khoáng chất vi lượng, collagen thủy phân và lutein, có thể bổ sung hiệu quả các khoáng chất trong cơ thể, 17 loại axit amin của collagen bảo vệ một cách hiệu quả mắt và duy trì sức khỏe của não. Theo Hội đồng Tư vấn Nghiên cứu Quốc gia của USDA, khoáng chất có thể được chia thành các vĩ khoáng (macro minerals) hay khoáng chất đa lượng và vi khoáng (microminerals) hay khoáng chất vi lượng. Khoáng chất có liên quan đến hoạt động enzyme của cơ thể, cân bằng dung dịch năng lượng và cung cấp các phản ứng sinh hóa khác, trong đó phục vụ như là một vai trò chất xúc tác quan trọng, khi cơ thể người thiếu khoáng chất sẽ làm chậm phát triển hoặc các chức năng bình thường sẽ bị phá vỡ, cuối cùng sẽ gây đột biến gen, rối loạn chức năng miễn dịch và nội tiết, tổn thương da, tạo ra khối u và tế bào ung thư, gia tăng triệu chứng lão hóa của cơ thể. V-Neral chính là sản phẩm bao gồm đầy đủ nhất những khoáng chất mà cơ thể con người cần.

V-Trition: Cơ thể chúng ta là một cỗ máy lớn và phức tạp. Mỗi hệ thống cơ quan trong cơ thể có liên quan đến các hệ thống cơ quan khác. Một người được coi là khỏe mạnh, khi tất cả các cơ quan hệ thống đều ở trạng thái tốt. Dạ dày chịu trách nhiệm tiêu hóa thức ăn đưa vào cơ thể, và hấp thu chất dinh dưỡng; nếu dạ dày không tốt, hấp thu yếu, thậm chí thực phẩm có tốt đến đâu cũng không thể có được kết quả tốt. Vì vậy, khi chúng ta ăn, chúng ta cần phải suy nghĩ về một vấn đề: tôi ăn vào thức ăn có thể tiêu hóa tốt và hấp thu tốt không? Nếu chúng ta không thể tiêu hóa và hấp thu tốt, thì cơ thể chúng ta không thể có được một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, và do đó tạo ra rất nhiều vấn đề cho sức khỏe. Sản phẩm V-Trition giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu của dạ dày chúng ta, và do đó,  nó có thể cải thiện trí nhớ và khả năng tư duy, chống lão hóa cơ thể, cũng như làm tăng tổng lượng collagen, làm đẹp da, loại bỏ các đốm trên da. Như chúng ta đều biết, các chức năng sinh lý cơ bản của hệ thống tiêu hóa là sự hấp thu, vận chuyển, tiêu hóa  thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng, bài tiết chất thải, việc hoàn thành chức năng sinh lý phụ thuộc vào việc toàn bộ hoạt động sinh lý phối hợp đường tiêu hóa. Việc tiêu hóa và hấp thu thức ăn,  những chất và năng lượng cần thiết cho cơ thể, ngoài việc ăn các chất dinh dưỡng như vitamin,  muối vô cơ và nước có thể được hấp thu trực tiếp, thì các chất như protein, chất béo và carbohydrate và các chất khác không thể hấp thu trực tiếp vào cơ thể, cần phải được phân giải trong đường tiêu hóa với các phân tử nhỏ có cấu trúc đơn giản, mới có thể hấp thu. Thực phẩm khi vào đường tiêu hóa được chia thành các cấu trúc đơn giản, quá trình các phân tử nhỏ được được hấp thu ở đường tiêu hóa được gọi là quá trình tiêu hóa. Phân tử nhỏ như vậy thông qua chất hồ tiết dịch để phân giải sau đó vào máu và bạch huyết được gọi là hấp thu. Đối với phần dư lượng chưa được hấp thu, sẽ được chuyển thành phân thông qua ruột già bài tiết ra ngoài. Do đó, V-Trition khi bổ sung sẽ giúp cho cơ thể chúng ta hấp thu được đầy đủ những dinh dưỡng mà chúng ta ăn vào hàng ngày, không để cơ thể bị suy dinh dưỡng và phát sinh bệnh tật.

V Live 2 min - V Live – Làm thế nào để sống hứng khởi mỗi ngày?

Trong Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2020, thương hiệu V Live International đã vinh dự đạt được Huy chương Vàng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

V Live International nhận giải thưởng được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Ngoài ra, các sản phẩm của công ty đã có chứng nhận GMP, tiêu chuẩn ISO 9001, chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) của Hoa Kỳ hay chứng nhận Halal của Đạo Hồi…

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây