Việt Nam được vinh danh là ‘điểm đến được khao khát nhất’ ở Đông Nam Á

Việt Nam được vinh danh là 'điểm đến được khao khát nhất' ở Đông Nam Á

Thủ đô Hà Nội.

Mới đây, tờ The Independent của Anh đã ca ngợi Việt Nam là điểm đến được khao khát nhất Đông Nam Á bằng cảnh quan đa dạng, xinh đẹp cùng hàng loạt món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Sau đại dịch, Đông Nam Á đón một lượng lớn du khách Anh quay lại. Khu vực Đông Nam Á có những nền văn hóa khác nhau cùng truyền thống đậm đà bản sắc, cũng là nơi sở hữu nhiều đền đài, cung điện và các thắng cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

Tờ The Independent đã lựa chọn những quốc gia tốt nhất khu vực Đông Nam Á để du khách dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo. Từ Angkor Wat đến vịnh Hạ Long, Đông Nam Á sở hữu nhiều điểm tham quan nổi tiếng cùng với các thành phố rộng lớn với hàng trăm bãi biển đẹp và khí hậu nhiệt đới dễ chịu.

Việt Nam là một trong những điểm đến được du khách thế giới “khao khát nhất” trong khu vực, sở hữu nhiều địa danh với vẻ đẹp tự nhiên khác nhau…

TP.HCM, Hà NộiĐà Nẵng là những điểm đến hấp dẫn nhất cho những ai muốn trải nghiệm các thành phố lớn của Việt Nam.

Thanh pho Ho Chi Minh - Việt Nam được vinh danh là 'điểm đến được khao khát nhất' ở Đông Nam ÁThành phố Hồ Chí Minh.

Hội An còn được gọi là “Venice của Việt Nam” với những dòng kênh, con sông chảy ra biển lớn. Khu phố cổ Hội An được bảo tồn tốt bao gồm các công trình cổ kính có kiến trúc ấn tượng.

Pho co Hoi An - Việt Nam được vinh danh là 'điểm đến được khao khát nhất' ở Đông Nam ÁPhố cổ Hội An.

Một danh thắng khác ở Việt Nam hấp dẫn du khách là vịnh Hạ Long. Đây là cảnh đẹp tự nhiên nổi tiếng nhất của Việt Nam, được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp tuyệt vời.

Vinh Ha Long - Việt Nam được vinh danh là 'điểm đến được khao khát nhất' ở Đông Nam ÁVịnh Hạ Long.

Ngoài ra, Việt Nam còn nhiều bãi biển đẹp ở Phú QuốcCù Lao Chàm,… mang vẻ đẹp khác biệt. Các địa điểm tham quan hấp dẫn khác bao gồm động Phong Nha, hang Sơn Đoòng, Ngũ Hành Sơn và cồn cát ở Mũi Né.

Hang Son Doong - Việt Nam được vinh danh là 'điểm đến được khao khát nhất' ở Đông Nam ÁHang Sơn Đoòng.

Tờ The Independent cũng gợi ý thời gian tốt nhất để thăm Việt Nam là vào tháng 4 và tháng 9, lúc này thời tiết cũng có độ ẩm thấp hơn và nhiệt độ thấp hơn so với cao điểm của mùa hè. Vào thời điểm này, thời tiết ở hầu hết các vùng miền trên Việt Nam đều dễ chịu.

Vũ Hoàng (tổng hợp)

 

 

     


     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây